Động thái của Minh Tú khi bị 'chơi xấu' ở HH Siêu quốc gia

TPO - Đại diện Việt Nam đẹp rạng rỡ khi tham dự các hoạt động của cuộc thi HH Siêu quốc gia 2018 mặc dù đang bị anti-fan "chơi xấu".

Động thái của Minh Tú khi bị 'chơi xấu' ở HH Siêu quốc gia - ảnh 1 Minh Tú vẫn lạc quan sau hàng loạt thông tin bất lợi.
Minh Tú hiện đang đại diện cho Việt Nam tại sân chơi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 và cô được đánh giá là một thí sinh 'thiện chiến' với nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn vô cùng hoà đồng và phóng khoáng với các thí sinh khác, thể hiện hình ảnh một cô gái Việt Nam năng động, thân thiện nhưng vẫn cá tính.
Mặc dù vậy, mấy ngày qua vẫn có những anti fan tìm cách chơi xấu Minh Tú khi liên tục nhắn tin cho các giám đốc quốc gia của các thí sinh tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 thông qua facebook để tung tin Minh Tú đã mua giải và chắc chắn sẽ đăng quang hoa hậu.
Động thái của Minh Tú khi bị 'chơi xấu' ở HH Siêu quốc gia - ảnh 2  
Động thái của Minh Tú khi bị 'chơi xấu' ở HH Siêu quốc gia - ảnh 3  
Động thái của Minh Tú khi bị 'chơi xấu' ở HH Siêu quốc gia - ảnh 4 Minh Tú rạng rỡ bên các thí sinh.
Không chỉ vậy, anti fan này còn tiếp tục tố cáo việc Minh Tú từng chụp ảnh khoả thân khi làm người mẫu khiến cho cơ hội dành vương miện của cô ở cuộc thi bị đánh giá là chỉ còn...0%. Trước đó, hồi cuối tháng 10, một anti fan cũng đã đăng tải hình ảnh khỏa thân trong quá khứ của Minh Tú nhằm bôi xấu cô ngay trên fanpage của cuộc thi.
Sự việc này hiện nay vẫn đang rất ồn ào và Minh Tú vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào. Trong khi đó, cô vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia.
Động thái của Minh Tú khi bị 'chơi xấu' ở HH Siêu quốc gia - ảnh 5  
Động thái của Minh Tú khi bị 'chơi xấu' ở HH Siêu quốc gia - ảnh 6 Minh Tú vẫn giữ được tinh thần lạc quan.
Nhưng mới đây, trên trang facebook cá nhân Minh Tú đã đăng tải những hình ảnh cô giơ cao cờ tổ quốc và vui đùa cùng các thí sinh khác trên tuyết. Người đẹp viết: "Dù ngoài kia có bao sóng gió, cứ nhìn lên bầu trời và hỏi ta ở đây là vì điều gì".
Động thái này của Minh Tú đã một lần nữa khẳng định cô vẫn rất vững vàng và bản lĩnh trước những thông tin bất lợi cho mình. Đúng như Minh Tú từng hứa trước đó, cô đến với cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia bằng tinh thần chiến đấu hết mình vì người hâm mộ nước nhà. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng