CLB Hà Nội- HAGL:

Động thái mới của bạn gái cầu thủ Văn Dũng sau ồn ào xúc phạm Văn Thanh

TPO - "Thôi giờ em ở bên này luôn chứ giờ về Việt Nam sợ các anh hùng bàn phím vào cào mặt quá, eo ôi sợ thế!"- bạn gái hậu vệ Văn Dũng tiếp tục "thách thức" dư luận sau ồn ào xúc phạm cầu thủ Vũ Văn Thanh.

Động thái mới của bạn gái cầu thủ Văn Dũng sau ồn ào xúc phạm Văn Thanh
 

Sự việc bạn gái hậu vệ Nguyễn Văn Dũng có lời lẽ xúc phạm, thậm chí chửi tục Vũ Văn Thanh sau trận đấu giữa hai CLB Hà Nội- HAGL tối 17/7 chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngược lại, Đỗ Thị Vóc liên tục có phát ngôn và hành động "thách thức" dư luận.

Động thái mới của bạn gái cầu thủ Văn Dũng sau ồn ào xúc phạm Văn Thanh - ảnh 1 Pha vào bóng nguy hiểm giữa Vũ Văn Thanh và hậu vệ Nguyễn Văn Dũng khiến Vóc Đỗ nổi đóa.

Trên trang cá nhân, Vóc Đỗ chia sẻ loạt ảnh đi du lịch Hà Lan và cho biết không quan tâm tới ồn ào với cầu thủ Vũ Văn Thanh. Vóc Đỗ tuyên bố, cô không quan tâm lắm vì "một ngày học hành, bao nhiêu thứ phải lo, lo cả đi chơi nữa thì làm gì có thời gian lo chuyện cỏn con".

Động thái mới của bạn gái cầu thủ Văn Dũng sau ồn ào xúc phạm Văn Thanh - ảnh 2 Vóc Đỗ tiết lộ, bạn trai là người xóa hết tin nhắn lạ trên trang cá nhân của cô.

Ngoài ra, khi đáp trả anti-fan, Vóc Đỗ thẳng thắn lên tiếng: “Giá ai mà đá vô chân idol của các cục cưng thì lại rồng rắn lên mây vào chửi người ta. Thôi giờ em ở bên này luôn chứ giờ về Việt Nam sợ các anh hùng bàn phím vào cào mặt quá, eo ôi sợ thế!”.

Động thái mới của bạn gái cầu thủ Văn Dũng sau ồn ào xúc phạm Văn Thanh - ảnh 3  
Động thái mới của bạn gái cầu thủ Văn Dũng sau ồn ào xúc phạm Văn Thanh - ảnh 4 Vóc Đỗ cho biết ồn ào với cầu thủ Vũ Văn Thanh không ảnh hưởng tới cuộc sống của cô.

Đỗ Thị Vóc- bạn gái của cầu thủ Nguyễn Văn Dũng hiện đang du học ở Anh. Tuy nhiên, hành xử và phát ngôn của cô khiến nhiều người cảm thấy thất vọng và cho rằng không xứng đáng với học vị thạc sĩ.

Một số người góp ý, Vóc Đỗ nên tiết chế cảm xúc để tránh gây những ồn ào không đáng có và tránh để ảnh hưởng tới tâm lý thi đấu cũng như mối quan hệ với đồng nghiệp của hậu vệ Nguyễn Văn Dũng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng