Động thái mới của Phạm Anh Khoa giữa 'tâm bão' gạ tình Phạm Lịch

TPO - Dường như Phạm Anh Khoa khá bình thản giữa tâm bão gạ tình khi liên tục đăng tải hình ảnh về dự án mới trên trang cá nhân.

Động thái mới của Phạm Anh Khoa giữa 'tâm bão' gạ tình Phạm Lịch
Động thái mới của Phạm Anh Khoa giữa 'tâm bão' gạ tình Phạm Lịch - ảnh 1 Cụ thể là mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ "Ngựa ô thương nhớ" đăng tải nhiều hình ảnh anh đang chăm tập luyện kèm với dòng chia sẻ tập trung chuẩn bị cho dự án tiếp theo.
Động thái mới của Phạm Anh Khoa giữa 'tâm bão' gạ tình Phạm Lịch - ảnh 2 Điều đặc biệt là dòng hashtag "dowhatyoulove" tạm dịch là"làm điều bạn yêu thích" liên tục xuất hiện trong hai bài đăng tải mới đây nhất của nam ca sĩ sau khi bị tố gạ tình khiến nhiều người tò mò.
Động thái mới của Phạm Anh Khoa giữa 'tâm bão' gạ tình Phạm Lịch - ảnh 3 Dường như, Phạm Anh Khoa không hề để ý đến những lùm xùm đang hướng về mình khi bị nữ vũ công sinh năm 1990 tố anh gạ tình và có những lời lẽ tục tĩu với cô khi tham gia cùng chương trình "Trời sinh một cặp"
Động thái mới của Phạm Anh Khoa giữa 'tâm bão' gạ tình Phạm Lịch - ảnh 4 Anh đang tập tập trung hết sức cho công việc và dự án mới của mình.
Động thái mới của Phạm Anh Khoa giữa 'tâm bão' gạ tình Phạm Lịch - ảnh 5 Trong khi đó, vợ anh, Thùy Trang chia sẻ với một tờ báo điện tử cách đây 2 ngày rằng cô chưa thể liên lạc được với chồng và nghĩ rằng anh không chịu nổi áp lực nên đã tắt máy.
Động thái mới của Phạm Anh Khoa giữa 'tâm bão' gạ tình Phạm Lịch - ảnh 6 Mặc dù người trong cuộc vẫn chưa có động thái lên tiếng thì với tin đồn này, chắc chắn danh tiếng của Phạm Anh Khoa cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng