Đột nhập hậu trường trước giờ lên sóng của MC VTV

Dù mệt mỏi, căng thẳng, người BTV vẫn phải luôn giữ tươi tỉnh khi lên sóng truyền hình trước hàng triệu triệu khán giả xem đài.

btv vtv - ảnh 1 Là một BTV kỳ cựu của đài truyền hình quốc gia, lại từng dẫn bản tin Thời sự 19h, Thuý Hằng được nhiều khán giả yêu thích bởi sự chuyên nghiệp, chất giọng đặc biệt và nụ cười rạng rỡ.
btv vtv - ảnh 2 Để sản xuất ra một bản tin hoàn chỉnh đến khán giả, cả một tập thể phải làm việc cật lực: phóng viên lấy tin, đội ngũ kỹ thuật dàn dựng, các BTV biên tập nội dung, hội đồng họp xét duyệt nội dung… Sau cùng, BTV dẫn sẽ thể hiện đến người xem đài.
btv vtv - ảnh 3 Bất kể ở đài nào, thực hiện bản tin gì, BTV Thuý Hằng luôn luôn thực hiện chính xác từng công đoạn của quy trình. Cô không cho phép mình sai sót vì mỗi bản tin đều là công sức của cả tập thể.
btv vtv - ảnh 4 Trước khi lên sóng, mỗi BTV đều được make up cẩn thận sao cho đảm bảo hình thức trước khán giả. Song với thiên chức của phụ nữ là làm đẹp, Thuý Hằng đôi khi cũng có thể tự ‘điều chỉnh’ hình ảnh như thế này trước khi lên sóng.
btv vtv - ảnh 5 Thuý Hằng cho hay, hình thức của BTV rất quan trọng, dù gấp đến đâu vẫn phải đảm bảo tối thiểu. Khi lên sóng, diện mạo của BTV là hình ảnh của kênh, của đài. Nếu mặc phản cảm lên sóng thì đó hoàn toàn là lỗi của BTV.
btv vtv - ảnh 6
btv vtv - ảnh 7 Vài phút trước khi chính thức lên sóng trực tiếp, BTV Thuý Hằng vẫn tranh thủ thời gian rà soát lại nội dung trên văn bản. Sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ của nữ BTV xinh đẹp giúp cô luôn chiếm cảm tình từ khán giả.
btv vtv - ảnh 8 Và đây là hình ảnh chỉn chu của BTV Thuý Hằng khi đã sẵn sàng lên sóng.
btv vtv - ảnh 9 Công việc BTV dù thường xuyên lên sóng truyền hình quốc gia nhưng cũng đầy áp lực. Thuý Hằng tiết lộ, để có một bản tin Sáng phương Nam lúc 6h mỗi ngày trên VTV9, thì đêm hôm trước cả tập thể phải chuẩn bị nội dung đến 1h sáng. Rồi 4h sáng hôm sau phải có mặt để cập nhật thêm thông tin. Đúng 6h, BTV Thuý Hằng phải hoàn tất mọi chuẩn bị về hình thức, sao cho thật tươi tỉnh, lịch sự để mang bản tin đến khán giả.

Những bộ cánh sành điệu của BTV Hoài Anh

Trong bộ ảnh thời trang mới, biên tập viên xinh đẹp và tài năng của đài truyền hình Việt Nam hoá thành một quý cô vô cùng sành điệu và quyến rũ.

Theo VietNamNet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng