Dr. Luke: 'Tôi không cưỡng bức Kesha'

Trên trang cá nhân, nhà sản xuất âm nhạc đang bị kiện vì lạm dụng tình dục viết: "Tôi chưa bao giờ 'quan hệ' với cô ấy. Kesha giống như em gái tôi".

Dr. Luke khẳng định không có quan hệ tình dục với ca sĩ Kesha.
Dr. Luke khẳng định không có quan hệ tình dục với ca sĩ Kesha.

Dr. Luke (tên thật là Lukasz Gottwald) đang đối mặt với vụ kiện lạm dụng tình dục từ ca sĩ Kesha. Nhà sản xuất âm nhạc luôn im lặng trước những lời chỉ trích của Kesha và người hâm mộ trên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, Dr. Luke lần đầu lên tiếng khẳng định ông không bao giờ có quan hệ tình dục với Kesha.

Dr. Luke: 'Tôi không cưỡng bức Kesha' - ảnh 1 Dr. Luke và Kesha khi còn hợp tác.
Dr. Luke nói: "Cho đến bây giờ, tôi không đưa ra bình luận nào về vụ kiện. Những điều đó cần được giải quyết tại tòa án chứ không phải trên mạng xã hội. Thật đáng xấu hổ khi có nhiều suy đoán thiếu căn cứ được đưa ra dựa trên chút ít thông tin. Người duy nhất biết tất cả sự việc là thẩm phán. Thẩm phán không đứng về phía Kesha trong phiên tòa hôm 19/2. Tôi không hãm hiếp Kesha và chưa bao giờ có quan hệ tình dục với cô ấy. Kesha và tôi là những người bạn trong nhiều năm và cô ấy giống như em gái tôi".

Dr. Luke sau đó đăng bức ảnh chụp bài báo của tờ New York Daily News với tựa đề: "Hé lộ hồ sơ tòa án cho thấy Dr. Luke không hiếp dâm Kesha năm 2011". Ngoài ra, một bài báo khác của tờ TMZ cũng được Dr. Luke đăng tải, trong đó Kesha nói cô chưa bao giờ có quan hệ tình dục với nhà sản xuất âm nhạc.

Nhà sản xuất âm nhạc 42 tuổi kết luận: "Mark Geragos, luật sư của Kesha, một lần nữa đưa ra cáo buộc hoàn toàn sai với tôi. Mark từng là đại diện cho kẻ bị kết án giết người - Scott Peterson - và Chris Brown (tội đánh đập Rihanna), làm sao ông ta có thể giả vờ là mình quan tâm đến quyền lợi của phụ nữ? Kesha và tôi đã thực hiện nhiều ca khúc cùng nhau và thường khá thành công. Thật buồn khi cô ấy biến hợp đồng hợp tác thành một thứ kinh khủng và không đúng sự thật như vậy. Tôi cảm thấy tự tin khi mọi thứ chỉ là dối trá và sự thật sẽ được phơi bày".

Hôm 19/2, thẩm phán New York quyết định rằng Kesha phải tôn trọng hợp đồng đã ký và cần tiếp tục làm việc với hãng Sony. Kesha trước đây đã đệ đơn cáo buộc Dr. Luke đánh thuốc mê và cưỡng hiếp cô. Cô muốn hủy hợp đồng đã ký.

Các nghệ sĩ trong làng giải trí như Lorde, Taylor Swift, Lady Gaga, Demi Lovato, Kelly Clarkson và mới đây là Adele đều đứng về phía Kesha.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá