Dù bạn ở đâu

TP - Đây là trò chơi truyền hình thực tế thuần Việt đầu tiên, với số đầu vào mùng 7 Tết tức 20-2. Người chơi có thể đang đi làm, đi mua sắm, tán gẫu với bạn bè ở bất kỳ đâu. Miễn là sẵn sàng nghe điện thoại đặt câu hỏi của MC. Người chơi cũng không bị hạn chế trong việc tìm kiếm câu trả lời.

Vào cuộc, họ được cung cấp máy tính, điện thoại, máy ảnh. Có thể vào mạng tìm thông tin, gọi điện hỏi bạn bè hoặc hỏi bất kỳ ai. Và tự do chọn lựa bạn đồng hành, không hạn chế số lượng.

Máy quay bám theo người chơi để ghi lại mọi khoảnh khắc, chứ không can thiệp vào tâm trạng và phản ứng của họ. Do đó, khán giả thoải mái theo dõi hành trình thử thách của ba người chơi.

Sáu nghệ sỹ trẻ Hiếu Hiền, Tường Vy, Lan Phương, Trấn Thành, Phi Long và Minh Khuê là những người mở hàng, tham gia hai số đầu tiên của chương trình Dù bạn ở đâu.

MC là Thanh Điền, nhân vật của kênh VOV Giao thông. Ngoài ra còn có hai giọng đọc: MC Nguyên Khang và MC Ngọc Bảo của XoneFM.

Về giải thưởng, nếu người chơi trả lời đúng và nhanh càng nhiều câu hỏi thì số điểm càng lớn. Cao nhất là chiếc xe máy Yamaha trị giá 25 triệu đồng. Gửi thông tin về  dubanodau@galaxy.com.vndubanodau@gmail.com nếu muốn làm người trong cuộc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá