Dù đang hạnh phúc, Cát Phượng vẫn nghĩ 'được ngày nào hay ngày nấy'

TPO - Dù đang trong thời gian hạnh phúc bên cạnh Kiều Minh Tuấn và con trai riêng, Cát Phượng dường như vẫn không tin vào sự lâu bền của cuộc tình này.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Cát Phượng đăng những dòng trạng thái và ảnh nói về cuộc sống hiện tại

“6 năm trước: Chú Tuấn mua cho Bom chiếc xe đạp và tập cho Bom đạp xe. Lúc đó Bom 8 tuổi. 6 năm sau : Cũng Chú Tuấn mua cho Bom chiếc xe đạp - đạp đi học. Bom thích lắm và hiện tại Bom 14 tuổi . Bom cảm kích và cảm ơn Chú Tuấn rất nhiều ... Thời gian qua vùn vụt nhỉ!”, nữ nghệ sĩ hài viết.

Dù đang hạnh phúc, Cát Phượng vẫn nghĩ 'được ngày nào hay ngày nấy' - ảnh 1 Trạng thái chia sẻ hạnh phúc hiện tại với người yêu và con trai.

Dù không thể hiện trực tiếp, nhưng qua những dòng chia sẻ, người hâm mộ có thể nhận thấy, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đang rất mặn nồng, và nam diễn viên luôn quan tâm, yêu thương Bom – con trai riêng của Cát Phượng.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý hơn cả lại là câu trả lời mà Cát Phượng phản hồi fan ở bên dưới phần trạng thái.

Cụ thể, cảm nhận được cuộc sống tình yêu viên mãn của thần tượng, một người hâm mộ bày tỏ: “Hạnh phúc đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau đúng không chế? Cảm ơn ông trời cho ta kiếp người để hai chế tìm được thấy nhau trong dòng đời này. Người đàn ông luôn làm chế vui, chế cười và đôi khi cũng có những giọt nước mắt trong đó nữa. Những tình cảm chân thành luôn chiến thắng tất cả mọi thứ... Chế ấy luôn là nguồn sống, luôn làm chế hạnh phúc đó là người đàn ông thực sự tốt dành cho chế từ đây về sau chế hãy luôn vững tin vào sự lựa chọn của chính mình với Tuấn là đúng không bao giờ là sai cả đâu chế ạ! Em luôn ngưỡng mộ chế về cách sống cũng như trong chuyện tình của chế đó giờ lắm luôn đó chế ạ”.

Đáp lại, nữ diễn viên hài sinh năm 1970 viết: “Vui được ngày nào hay ngày nấy cưng à. Biết đâu được ngày mai anh ấy quay lưng lại với mình? Đời vô thường lắm!”.

Những dòng thể hiện sự hoài nghi đối với tình trẻ kém 18 tuổi của Cát Phương gây hoang mang cho người hâm mộ. Rõ ràng, dù đang trong quãng thời gian hạnh phúc, Cát Phượng dường như không mấy tin tưởng vào sự lâu bền của tình yêu.

Dù đang hạnh phúc, Cát Phượng vẫn nghĩ 'được ngày nào hay ngày nấy' - ảnh 2 Câu trả lời fan của Cát Phượng khiến mọi người hoang mang.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ nhất showbiz Việt hiện nay. Bất chấp khoảng cách tuổi tác và danh tiếng, hai người đã bên nhau được 9 năm. Họ thường xuyên dành cho nhau những lời khen có cánh, những cử chỉ tình cảm, ngọt ngào khiến người hâm mộ “tan chảy”.

Trước khi yêu Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng từng kết hôn với Thái Hoà. Cặp đôi có với nhau một con trai – bé Bom. Nhưng do cá tính khác biệt, hai người đã “đường ai nấy đi” sau một tuần đăng ký kết hôn.

Cách đây không lâu, Cát Phượng từng khóc chia sẻ sự nuối tiếc khi hy hôn Thái Hoà quá dễ dàng. Có lẽ đã trải qua hôn nhân thất bại, Cát Phượng ít đặt niềm tin vào tình yêu, hôn nhân hơn.

Dù đang hạnh phúc, Cát Phượng vẫn nghĩ 'được ngày nào hay ngày nấy' - ảnh 3  
Dù đang hạnh phúc, Cát Phượng vẫn nghĩ 'được ngày nào hay ngày nấy' - ảnh 4  
Dù đang hạnh phúc, Cát Phượng vẫn nghĩ 'được ngày nào hay ngày nấy' - ảnh 5  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng