Dư luận Hàn xôn xao tìm kiếm tung tích nữ ca sĩ nổi tiếng bán dâm

Một nữ ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc, chưa được công bố danh tính, hiện đang bị cảnh sát điều tra vì liên quan tới một đường dây bán dâm. Ngày 15/3 vừa rồi, cô ca sĩ này đã bí mật có mặt tại sở công tố Seoul cùng luật sư để giải quyết vụ việc.

Theo nguồn tin từ trang The Fact, nữ ca sĩ hiện được gọi là “C” đã có mặt tại sở công tố Seoul bằng chiếc xe Carnival màu đen cùng luật sư và một vài người nữ có liên quan sau khi nhận được giấy triệu tập của cơ quan chức năng. Cô đỗ xe ở khu vực bãi đỗ xe, nơi không có quá nhiều người qua lại. Người ca sĩ này đội mũ đen và đeo khẩu trang để tránh bị nhận ra. Cô được hai nhân viên bảo vệ đứng chờ sẵn tại bãi đậu xe đưa vào phòng làm việc.

Cô “C” vẫn còn hoạt động nghệ thuật tới cuối năm ngoái. Cô bị tình nghi là một trong những nghệ sĩ đã bán dâm sau khi sở cảnh sát Seoul thông báo vào ngày 4/3 vừa rồi rằng, giám đốc công ty giải trí Kang và nhân viên Park của anh ta đã bị bắt vì hoạt động môi giới bán dâm.

Dư luận Hàn xôn xao tìm kiếm tung tích nữ ca sĩ nổi tiếng bán dâm - ảnh 1 Nữ ca sĩ khá nổi tiếng của Hàn Quốc tên là "C" đã bị cảnh sát triệu tập vào ngày 15/3 vì bị nghi có liên quan tới một đường dây bán dâm.

Sau buổi thẩm tra kéo dài 3 tiếng đồng hồ, cô ca sĩ “C” đã trở về nhà cùng luật sư. Trang The Fact cho biết, nội dung buổi làm việc của cảnh sát và nữ nghệ sĩ này nhằm làm rõ số tiền mà cô đã nhận được từ bên mua dâm.

Sau khi được một bên môi giới giới thiệu vào tháng 4 năm ngoái, cô “C” đã nhận 35 triệu won (tương đương 29.400 đô la Mỹ) từ một doanh nhân người Mỹ gốc Hàn tên là Choi để thực hiện hành động bán dâm. Theo thông tin tiết lộ từ phía cảnh sát, cô “C” từng là thành viên của một nhóm nhạc nữ xứ Hàn. Ngoài cô “C”, một nữ diễn viên có tên là “L” cũng bị cảnh sát triệu tập vì nghi ngờ có liên quan tới đường dây bán dâm. Cô “L” cũng sẽ sớm được cảnh sát mời tới sở để lấy lời khai. Hiện tại, danh tính hai cô gái này vẫn chưa được công bố khiến tin đồn về họ trên một số trang xã hội dâng cao.

Đại diện phía cảnh sát cho hay, họ sẽ không tiết lộ danh tính của bất kỳ ai lúc này khi chưa có thông tin chính thức. Họ muốn bảo vệ hình ảnh và danh dự cho người nghệ sĩ trong quá trình điều tra. Đại diện công ty quản lý cũ của nữ ca sĩ “C” cũng chia sẻ với tờ The Fact rằng, họ biết chuyện cô "C" đang bị cảnh sát điều tra vì bán dâm nhưng phủ nhận chuyện công ty quản lý đang cân nhắc việc ký hợp đồng tiếp với cô gái này vì không muốn hình ảnh công ty bị tổn hại.

Dư luận Hàn xôn xao tìm kiếm tung tích nữ ca sĩ nổi tiếng bán dâm - ảnh 2 Nữ ca sĩ "C" đeo khẩu trang và đội mũ để tránh bị nhận ra khi tới sở cảnh sát làm việc ngày 15/3.
Dư luận Hàn xôn xao tìm kiếm tung tích nữ ca sĩ nổi tiếng bán dâm - ảnh 3 Cô ra về sau 3 tiếng làm việc với cảnh sát.

Sở cánh sát điều tra tội phạm của Seoul đã bắt giám đốc một công ty giải trí tên là Kang (41 tuổi) và nhân viên của anh ta Park (34 tuổi) vì đã giới thiệu nữ ca sĩ “C” và nữ diễn viên “L” , cùng một nữ diễn viên khác có tên là “C”, và hai ngôi sao nổi tiếng đầy triển vọng cho một bên mua dâm. Vụ việc môi giới mại dâm của anh Kang đang gây xôn xao làng giải trí xứ kim chi kể từ sau việc nữ diễn viên nổi tiếng Sung Hyun Ah làm “tú bà” để lấy tiền vào năm 2013.

Trước đây, người đàn ông tên Kang từng bị tuyên án 6 tháng bóc lịch vì đã sắp xếp những cuộc gặp gỡ không đứng đắn giữa 9 phụ nữ và vài người đàn ông giàu có vào đầu năm 2010. Ngoài việc dẫn mối doanh nhân người Mỹ gốc Hàn cho nữ ca sĩ “C”, Kang còn từng bị bắt quả tang trong một phi vụ khác khi anh ta nhận 15 triệu won (tương đương 12.600 đô la Mỹ) để giới thiệu những nghệ sĩ nổi tiếng cho một số doanh nhân giàu có, ví dụ như doanh nhân có tiếng họ Park.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng