Đức Phúc: “Tôi hợp vai Thiên Lôi hoặc quân lính ở Táo Quân“

Sau khi "gây sốt" ở phần thi trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi, nhiều khán giả mong muốn Đức Phúc được tham gia diễn Táo Quân để chương trình thêm màu sắc mới.

Đức Phúc nhận "mưa" lời khen sau tham gia Ơn giời cậu đây rồi.
Đức Phúc nhận "mưa" lời khen sau tham gia Ơn giời cậu đây rồi.
Quán quân The Voice 2015 được mọi người dành nhiều sự quan tâm khi anh vừa "gây sốt" qua tiết mục trong chương trình Ơn giời cậu đâu rồi. Vào phòng thi của danh hài Trường Giang, học trò Mỹ Tâm được đánh giá cao khi xử lý các tình huống đưa ra một cách dứt khoát và rất đời thường. 

- Phần thi trong Ơn giời cậu đây rồi của Đức Phúc nhận được đông đảo sự yêu thích, khen ngợi từ khán giả sau lên sóng truyền hình và vào top 1 video thịnh hành trên YouTube. Anh có bất ngờ trước điều này?

- Tôi cực kỳ choáng ngợp và vui. Đối với tôi, mọi thứ đến rất tự nhiên. Nó đến rất nhanh như thời điểm thay đổi ngoại hình và trong Ơn giời cậu đây rồi lần này. Chương trình được phát sóng trên truyền hình với nhiều tầng lớp khán giả, độ tuổi khác nhau giúp tôi có một lượng fan lớn hơn. Thú vị là có thêm các fan là cô, chú lớn tuổi, bên cạnh đa phần là các bạn trẻ. 

Tôi được chương trình mời tham gia nhiều lần nhưng từ chối vì bận, đến lần này như một cơ duyên. Trước khi lên sân khấu, tâm thế tôi khá thoải mái và không suy nghĩ gì nhiều. Tôi nghĩ tình huống anh Trường Giang đưa ra khá đời và may mắn sự chân thật của tôi lại được khán giả yêu mến.

- Sau chương trình, trong hậu trường, trưởng phòng Trường Giang và giám khảo Hoài Linh có gửi gắm điều gì đến anh?

- Anh Trường Giang thích tôi lắm, ôm và khen ngợi tôi rất nhiều. Tôi không nhớ rõ Hoài Linh nói gì nhưng có ôm và chúc mừng tôi. Cả hai danh hài không bảo tôi phải đi theo hài kịch. Bản thân tôi cũng không thích điều đó, chương trình lần này chỉ là sân chơi giải trí cho vui. Tôi muốn khán giả nhớ đến Đức Phúc là ca sĩ hơn. 

- Khán giả cho rằng anh mang cả bản thân ngoài đời thực lên sân khấu. Anh nói gì?

- Mọi ứng biến, cách đối đáp của tôi hoàn toàn tự nhiên, không kịch bản hay chuẩn bị trước. Nói thẳng ra là tôi không hề "diễn". Trường Giang hỏi gì tôi trả lời một cách chân tình như bình thường. Nhiều lúc thật quá cũng khiến khán giả thấy lạ và thích thú. Bên cạnh đó, tôi nghĩ anh Trường Giang và trợ diễn Lâm Vỹ Dạ đã khiêm nhường và cho tôi nhiều cơ hội để xử lý tình huống trơn tru hơn.

Đức Phúc: “Tôi hợp vai Thiên Lôi hoặc quân lính ở Táo Quân“ - ảnh 1 Nam ca sĩ khẳng định sẽ không lấn sân sang hài kịch, âm nhạc là đích đến của anh.
- Nếu không vào phòng của Trường Giang trong Ơn giời cậu đây rồi, Đức Phúc có nghĩ tình huống sẽ khác đi rất nhiều?

- Tôi nghĩ khi vào phòng của người nào chúng ta sẽ có những ứng biến phù hợp với tình huống được đưa ra. Nếu vào phòng của anh Trấn Thành chắc tiết mục cũng vui thôi vì anh Thành tôi cũng làm việc mấy lần. Cá nhân tôi nghĩ, một tiết mục được gọi là thành công và hấp dẫn phải có sự góp công của tất cả mọi người chứ không riêng một ai. Các danh hài để tôi nói nhiều nên tôi cũng thể hiện được bản thân mình.

- Bên cạnh các bình luận khen ngợi sau xem xong phần thi của Đức Phúc trong Ơn giời cậu đây rồi, không ít khán giả bày tỏ mong muốn anh nên tham gia Táo Quân. Anh nghĩ sao về điều này?

- Táo Quân là chương trình của họ nhà tôi đều thích. Không hiểu sao mỗi lần 30 Tết, tôi và mọi mọi thành viên trong gia đình đều quây quần bên nhau xem Táo Quân thì bản thân cảm thấy vô cùng hạnh phúc và thiêng liêng. Tôi sẽ diễn Táo Quân nếu được mời, dù tôi không chơi được thì bản thân cũng cố thử sức. Tại vì ít nhất hôm đó sẽ có một chương trình rất vui mang niềm vui đến cho khán giả. Nếu tôi vào không gây cười thì sẽ có người khác gây cười. Tôi sẽ là lúc để mọi người nghỉ không cần cười. 

- Nếu được diễn Táo Quân, anh sẽ thích vào vai như thế nào?

- Nếu được, tôi chỉ mong là một vai nho nhỏ nào đó, chứ làm Táo Quân xịn cũng khó. Tôi nghĩ mình hợp với vai Thiên Lôi hoặc quân lính.

Đức Phúc: “Tôi hợp vai Thiên Lôi hoặc quân lính ở Táo Quân“ - ảnh 2 Đức Phúc cho biết rất thích xem chương trình Táo Quân vào mỗi dịp Tết. Nếu được mời tham gia, anh sẵn sàng nhận lời.
- Khi đăng quang Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc được khán giả quan tâm nhờ giọng hát nội lực, còn giao tiếp thì khá rụt rè, thậm chí ít nói. Tuy nhiên, sau thay đổi ngoại hình, có vẻ anh dạn dĩ hơn rất nhiều?

- Đúng rồi. Tôi chọn phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mạo với mục đích đầu tiên là giúp bản thân tự tin lên. Những gì tôi thể hiện vừa qua là minh chứng cho điều đó. Tôi hỏi anh, phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ thay đổi gương mặt thôi thì làm gì? Mọi yếu tố cộng hưởng với nhau để có một Đức Phúc như hiện tại. 

- Hiện, anh có hài lòng với nhan sắc của mình sau ca thiệp dao kéo?

- Với tình cảm của gián khả và mọi thứ hiện tại tôi khá hài lòng. Đối với tôi, chúng ta nên học cách hài lòng với bản thân trước, không nghĩ nhiều đến những thứ to lớn, bởi cái gì mà quá cũng không tốt. Hiện, tôi cố gắng giữ gìn vẻ đẹp của bản thân đang có và nâng niu tất cả sự yêu mến của khán giả.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá