Đức Tuấn đeo khăn quàng đỏ hát nhạc Trịnh

TPO - Nam ca sĩ mặc áo sơ-mi trắng, đeo khăn quàng đỏ khi biểu diễn cùng các ca sĩ nhí trong hai ca khúc Mẹ đi vắng và Em là bông hồng nhỏ trong một đêm nhạc Trịnh với chủ đề Ô chân mẹ về.

Đức Tuấn đeo khăn quàng đỏ hát nhạc Trịnh - ảnh 1 Vừa qua, ca sĩ Đức Tuấn, Quang Dũng và Hồng Nhung đã cùng góp mặt trong một đêm nhạc Trịnh với chủ đề Ô chân mẹ về, nhằm tưởng nhớ 15 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.
Đức Tuấn đeo khăn quàng đỏ hát nhạc Trịnh - ảnh 2 Trong “Ô chân mẹ về”, ca sĩ Đức Tuấn đã thể hiện 10 ca khúc với nhiều màu sắc khác nhau, từ trường ca, Accoustic đến các ca khúc được phối mới với Edm và Jazz.
Đức Tuấn đeo khăn quàng đỏ hát nhạc Trịnh - ảnh 3 Đặc biệt trong chương trình lần này, anh mang tới cho khán giả thêm nhiều sự rộn ràng, thú vị khi mang khăn quàng đỏ, hòa ca cùng các bé thiếu nhi của thành phố bên sông Hàn trong hai ca khúc:Mẹ đi vắng và Em là bông hồng nhỏ.
Đức Tuấn đeo khăn quàng đỏ hát nhạc Trịnh - ảnh 4
Đức Tuấn đeo khăn quàng đỏ hát nhạc Trịnh - ảnh 5 Là một trong những ca sĩ nổi bật của dòng nhạc Trịnh, Đức Tuấn không chỉ mang đến cho khán giả nét da diết, chiêm nghiệm vốn có mà còn có thêm sự mới mẻ và tươi sáng như chính tinh thần lạc quan của anh.
Đức Tuấn đeo khăn quàng đỏ hát nhạc Trịnh - ảnh 6 Ngoài các ca khúc đơn ca, Đức Tuấn cũng có màn kết hợp với ca sĩ Quang Dũng trong bài hát: Huế-Sài Gòn-Hà Nội.
Đức Tuấn đeo khăn quàng đỏ hát nhạc Trịnh - ảnh 7 Đây là lần đầu tiên ca sĩ Đức Tuấn, Quang Dũng và Hồng Nhung cùng góp mặt trong cùng một đêm nhạc Trịnh, với những ca khúc đã góp phần làm nên tên tuổi của cả 3 nghệ sĩ.
Đức Tuấn đeo khăn quàng đỏ hát nhạc Trịnh - ảnh 8 Hồng Nhung mặc váy đỏ quyến rũ trong đêm nhạc, khoe vẻ sang trọng.
Đức Tuấn đeo khăn quàng đỏ hát nhạc Trịnh - ảnh 9 Cô thể hiện các ca khúc quen thuộc từng làm nên tên tuổi của mình như: Ca dao mẹ, Huyền thoại mẹ, Lời mẹ ru...
Đức Tuấn đeo khăn quàng đỏ hát nhạc Trịnh - ảnh 10 Cho đến nay Hồng Nhung vẫn là một ca sĩ hàng đầu trong việc thể hiện các ca khúc nhạc Trịnh.
Đức Tuấn đeo khăn quàng đỏ hát nhạc Trịnh - ảnh 11 Đức Tuấn sang trọng và lịch lãm, cuốn hút khán giả bằng giọng hát trầm ấm và vô cùng nồng nàn của mình.
Photo: Letit Prince Le

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng