Đức Tuấn, Phan Anh nhảy flashmob kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

TPO - Trong lễ hội “Lạc vào hoang dã”, ngoài truyền những thông điệp bảo vệ động vật hoang cã, ca sĩ Đức Tuấn, MC Phan Anh, Phạm Hương đã có một buổi tối đầy cảm hứng và sôi động với các tiết mục tương tác cùng người hâm mộ.

Đức Tuấn, Phan Anh nhảy flashmob kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 1 Chiều tối 24/11, lễ hội “Lạc vào hoang dã” diễn ra tại cung văn hóa Lao động TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi là các đại sứ thiện chí, nghệ sỹ ủng hộ chương trình như: Đức Tuấn, Hoàng Bách, Trọng Hiếu, Phạm Hương, Phan Anh, Phương Vy, nhóm Lip B, nhóm X-Pro...
Đức Tuấn, Phan Anh nhảy flashmob kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 2 MC Phan Anh mặc trang phục giản gị, bụi bặm tới tham dự chương trình.
Đức Tuấn, Phan Anh nhảy flashmob kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 3 Đây là lễ hội do Change và Tổ chức bảo vệ động vật hoang dã WildAid phối hợp thực hiện nhằm hưởng ứng hội nghị quốc tế về chống buôn bán trái pháp luật động vật, thực vật hoang dã (IWT). 
Đức Tuấn, Phan Anh nhảy flashmob kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 4 “Lạc vào hoang dã” cùng các nghệ sĩ là hoạt động nhằm lan tỏa cảm hứng và kêu gọi cộng đồng, nhất là các bạn trẻ cùng nhau lên tiếng và hành động để bảo vệ động vật và môi trường tự nhiên.
Đức Tuấn, Phan Anh nhảy flashmob kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 5 Là một trong những nghệ sĩ tích cực với các chiến dịch cộng đồng và thiện nguyện cũng như là đại sứ của chương trình, ca sĩ Đức Tuấn luôn “cháy” hết mình với các hoạt động của lễ hội. 
Đức Tuấn, Phan Anh nhảy flashmob kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 6 Song song với các màn solo là các phần “quậy” tung lễ hội cùng các nghệ sĩ khác. Đức Tuấn cùng Hoa hậu Phạm Hương và MC Phan Anh đã “thổi bùng” sân khấu với màn Flashmob đầy sôi động cùng các khán giả. 
Đức Tuấn, Phan Anh nhảy flashmob kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 7 Nam ca sĩ cũng gửi tới khán giả các ca khúc tủ của mình là “Ngày xưa hoàng thị” và “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”.
Đức Tuấn, Phan Anh nhảy flashmob kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 8 Ở phần cuối chương trình, anh cùng  các nghệ sĩ đã cùng chung tay hô vang khẩu hiệu “Không có người mua, không còn kẻ giết” như một thông điệp đẹp, kết nối mọi người cùng hành động để bảo vệ thiên nhiên hoang dã.
Đức Tuấn, Phan Anh nhảy flashmob kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 9 Phạm Hương cũng là một trong những đại sứ của chương trình.

Ảnh: Minh Toàn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá