DMCA.com Protection Status

Đức Tuấn ra mắt ca khúc từng 'gây sốt' chung khảo phía Bắc HHVN

TPO - Ca khúc từng được nam ca sĩ hát trong đêm Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 tại Tuần Châu đã được anh phối lại bằng một phiên bản sôi động đậm chất EDM.

Nam ca sĩ Đức Tuấn.
Nam ca sĩ Đức Tuấn.
Đã từng gây ấn tượng và hào hứng cho khán giả khi “hát trước” ca khúc trong đêm Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 tại Tuần Châu  nên khi bản phòng thu với 2 version của ca khúc Muốn nghe tiếng sóng chính thức phát hành đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Single Muốn nghe tiếng sóng được tung ra với hai phiên bản: môt bản Newage ngọt ngào say đắm, đầy khao khát và một bản EDM remix sôi động, trẻ trung nhưng vẫn giữ sự sâu sắc quen thuộc của Đức Tuấn trong nội dung, thông điệp bài hát cùng những bản phối được đầu tư kĩ lưỡng.

Muốn nghe tiếng sóng được nhạc sĩ Võ Thiện Thanh viết riêng cho ca sĩ Đức Tuấn. Khi viết Muốn nghe tiếng sóng, nhạc sĩ Võ Thiện Thanh nghĩ ngay đến tiếng hát của Đức Tuấn vì ca khúc cần một giọng Nam cao mạnh mẽ, đầy khao khát ở đoạn cao trào.

Thông qua việc hát lên tình yêu với biển cả, cả ca sĩ Đức Tuấn cũng như nhạc sĩ Võ Thiện Thanh đều muốn nhắc nhớ mọi người hãy cùng nhau chung tay bảo vệ người trước hiểm hoạ mẹ thiên nhiên ngày càng bị tàn phá, bị bức hại nghiêm trọng.

Nghe Single 'Muốn nghe tiếng sóng' của ca sĩ Đức Tuấn:

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng