Đức Tuấn ra MV 'This is the moment' mừng thượng đỉnh Mỹ - Triều

TPO - Tỏ ra khá nhanh nhạy trong việc ủng hộ hội nghị Mỹ- Triều sẽ diễn ra tại Hà Nội, ca sỹ Đức Tuấn vừa ra mắt MV tiếng Anh có tên This is the moment.

Đức Tuấn ra MV 'This is the moment' mừng thượng đỉnh Mỹ - Triều

Đức Tuấn cho biết anh rất vui khi biết Thủ đô Hà Nội được chọn là địa điểm để tổ chức Hội nghị Mỹ- Triều, điều đó là sự tự hào cho mỗi người dân Việt Nam. "Tôi cho rằng Mỹ và Triều Tiên đồng ý chọn Việt Nam làm nơi tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh lần thứ hai vì Việt Nam là biểu tượng cho một tiến trình bước qua chiến tranh, khép lại quá khứ, mở cửa hội nhập và phát triển tiến lên. Đây cũng là cơ hội để Việt Nam chứng tỏ và thể hiện năng lực của mình trong việc tổ chức những sự kiện mang tầm quốc tế”.

Đức Tuấn ra MV 'This is the moment' mừng thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 1  
Ca khúc This is the moment trong vở nhạc kịch Jekyll & Hyde mà Đức Tuấn đã từng thể hiện.  Lời ca khúc có đoạn: "This is the moment, this is the day when the momentum and the moment are in rhyme. Give me this moment, this precious chance I'll gather up my past and make some sense at last. This is the moment…” (tạm dịch: Thời khắc này đã đến, đây là ngày mọi tích tắc thời gian đã hòa chung một nhịp. Hãy cho tôi khoảnh khắc ấy, cơ hội quý giá ấy và quá khứ trôi qua, cho thời khắc này. Thời khắc ấy đã đến...) và theo Đức Tuấn, lời hát đó rất phù hợp với những ngày trọng đại này nên anh mong muốn hát để sẻ chia.
Đức Tuấn ra MV 'This is the moment' mừng thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 2
Cùng nghe ca khúc This is the moment do Đức Tuấn thể hiện 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá