Đừng bắt em phải quên 6: Bị con gái Luân đá xoáy, Linh quay sang ‘củ hành’ Ngọc

TPO - Đừng bắt em phải quên tập 6 phát sóng 21h tối 17/3 trên VTV1. Sau khi Ngọc (Quỳnh Kool) bắt gặp bố đang ôm em gái mưa, cô không kiêng nể đá xoáy cô bạn kỳ cục của bố. Tuy nhiên Linh không phải dạng vừa, đẩy Ngọc đến chỗ ấm ức không thể làm gì được.

Linh bị Ngọc làm khó nhưng không hề nao núng
Linh bị Ngọc làm khó nhưng không hề nao núng
Ngọc (Quỳnh Kool) tới văn phòng đúng lúc Linh (Kim Oanh) ngã vào lòng Luân (Hoàng Hải). Linh ấp úng giải thích. “Sao cô phải vội thanh minh thế, cháu nghĩ cháu là đứa hiểu chuyện nhưng cháu vẫn không hiểu tại sao cô lại ngồi lên lòng bố cháu”, Ngọc nói. Cô bé còn nhắc nhở phụ nữ ở tuổi này phải biết giữ khoảng cách. Ngọc không quá tức giận nhưng thái độ dè chừng với Linh.
Đừng bắt em phải quên 6: Bị con gái Luân đá xoáy, Linh quay sang ‘củ hành’ Ngọc - ảnh 1 Ngọc không gay gắt nhưng tỏ rõ thái độ với em gái mưa của bố
Ngọc trở về cửa hàng quần áo của mẹ, bố gọi điện đến không nghe. Nhân viên đoán mò là mẹ Ngọc bị cắm sừng. Mẹ gọi điện tới Ngọc gắt lên bảo đừng nhắc tới Linh nữa, hứa tối về kể chuyện. Nhân viên hỏi: “Mà em vừa nhắc tới ai tên Linh, có phải bạn bố em không”.
Đừng bắt em phải quên 6: Bị con gái Luân đá xoáy, Linh quay sang ‘củ hành’ Ngọc - ảnh 2 Ngọc kể lại chuyện ấm ức vì Linh thân mật với bố mình
Ngọc gật đầu, được đà cô nhân viên tiếp lời: “Trần đời ai oán, chị chưa từng thấy thể loại bạn nào mà vô duyên như quả Linh đấy. Hôm nọ đến đây nhé, mẹ em đã free váy áo cho rồi mà vẫn hành mẹ em như là ô sin ấy. Mệt hết cả người”. “Quá đáng thế ạ”, Ngọc hỏi. Rồi Ngọc dặn nhân viên lần sau Linh (Kim Oanh) đến cứ thể hiện thái độ luôn và ngay. “Em cứ tin ở chị. Riêng thể loại ấy nhé, đừng có hòng giở trò với chị”, nhân viên nói với Ngọc.
Không gọi được cho Ngọc, Luân tìm tới cửa hàng của Ngân (Quách Thu Phương) để giải thích không có chuyện mờ ám với Linh. Ông Luân tức giận vì nghĩ thái độ của Ngọc không chấp nhận được. Trong khi ở trường, hai cô bạn thân của Ngọc xúi cô phải diệt tận gốc. Ngân lại bày cách mời Linh đến ăn để Ngọc thấy mối quan hệ giữa họ vẫn tốt đẹp.
Đừng bắt em phải quên 6: Bị con gái Luân đá xoáy, Linh quay sang ‘củ hành’ Ngọc - ảnh 3 Vợ chồng Luân-Ngân sợ con hiểu lầm chuyện Linh ở văn phòng của Luân
Bà Dịu (NSND Như Quỳnh) gọi điện kể ra từ hôm tình cờ gặp lại Ngân (Quách Thu Phương) không thấy cô quay lại, không có thông tin gì. Bà Dịu là chị gái của Vũ-người yêu cũ năm xưa của Ngân. Chính bà năm xưa bắt hai người chia tay. Đúng lúc đó mẹ Duy (Hoàng Xuân) bước vào, hỏi Vũ lại gọi điện về à. Bà Dịu nói đỡ gọi về thăm hai chị em, nhưng cô em đáo để nói thẳng Vũ gọi về để hỏi thăm tung tích Ngân.
Đừng bắt em phải quên 6: Bị con gái Luân đá xoáy, Linh quay sang ‘củ hành’ Ngọc - ảnh 4 Bà Dịu vẫn tìm tin tức của Ngân cho em trai tên Vũ
Bữa tối cả nhà Luân-Ngân đang ăn tối, Linh lại gọi điện phàn nàn về khách sạn, đòi đổi khách sạn. Ngọc đang vui vẻ thấy bố nghe điện thoại liền cằn nhằn, Luân gắt với con gái. Ngân thấy tình hình căng thẳng nên giúp Ngọc giải vây.

Mẹ Ngọc lên phòng nói với con gái rằng Linh đến ăn cơm. Ngọc cằn nhằn rằng: “Cô ta cũng đủ can đảm đến đây à”. Ngân nói rằng tin tưởng chồng mình, rằng tình huống gây hiểu nhầm như thế dễ gặp trong cuộc sống. Ngân vẫn muốn Ngọc thông cảm với Linh, vì cô tin ở những người làm bạn gia đình mình.
Đừng bắt em phải quên 6: Bị con gái Luân đá xoáy, Linh quay sang ‘củ hành’ Ngọc - ảnh 5 Ngân khuyên con gái nên tin tưởng bố
My bạn thân của Ngọc vì mê Duy (Thanh Sơn) nên quyết định đến nhà hàng của gia đình anh xin làm nhân viên. Duy về mẹ anh vui vẻ kể chuyện nhiều cô gái tới tuyển nhân viên, biết đâu lại tuyển được nàng dâu. Anh cười rằng không muốn đưa ai về để soán ngôi người phụ nữ số 1 ở gia đình. Mẹ Duy không muốn Duy quá chú tâm tới nhà hàng, chỉ muốn phát triển sự nghiệp ở trường.
Linh nói với Ngọc: “Cô nghe bố cháu nói cháu rất thích ăn táo nên cô đã chọn được những quả rất tươi và giòn đem đến cho cháu đây này”. “Cháu cảm ơn cô, nhưng mà tự dưng bây giờ cháu không thích ăn táo nữa. Táo quả càng tươi thì lại ngâm càng nhiều thuốc, mà nhiều khi nhìn bên ngoài bóng bẩy đẹp mã nhưng bên trong lại thối rữa”, Ngọc đáo để.
Đừng bắt em phải quên 6: Bị con gái Luân đá xoáy, Linh quay sang ‘củ hành’ Ngọc - ảnh 6 Linh làm thân với Ngọc bất thành
Nghe xong Linh cười, lảng tránh hỏi chắc Ngân đang nấu bếp, rồi ấn giỏ hoa quả vào tay Ngọc rồi đi thẳng vào nhà. Linh cố tình lấy lòng Ngân, khen Luân chung thủy hiếm gặp. Linh tranh thủ đi rửa rau, Ngọc lấy chân ngáng khiến Linh đánh đổ rổ rau.
Đừng bắt em phải quên 6: Bị con gái Luân đá xoáy, Linh quay sang ‘củ hành’ Ngọc - ảnh 7 Bị Ngọc chơi khó nhưng Linh nhanh chóng lật ngược thế cờ khiến cô bé ấm ức
Nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, Linh làm như không có chuyện gì, không hề tức giận. Linh hỏi thăm chân đau của Ngọc, cô bé hỏi ngay tại sao lại biết rồi nói bình thường bố mình không là người hay chuyện, nên hẳn Linh phải khéo. Linh nói có lẽ do hai người là bạn tâm giao. Linh còn cao tay hơn, cô bảo Ngọc nhặt chỗ rau đổ xuống đất rồi bỏ đi.

Mr. Cần Trô hóa kẻ tán gái lầy lội trong ‘Nhà trọ Balanha’

Nhà trọ Balanha phát sóng 21h30 tối thứ 4 đến thứ 6 hằng tuần, nối sóng Cô gái nhà người ta. Tập đầu tiên lên sóng 19/3. Phim xoay quanh bộ ba Bách-Lâm-Nhã cùng nhau khởi nghiệp mở homestay với đầy thử thách và sóng gió. Xuân Nghị từ Mr Cần Trô (Ngày ấy mình đã yêu), nay hóa thân thành anh chàng diễn viên mưu mẹo và lầy lội.

Đừng bắt em phải quên 6: Ngọc đá xoáy em gái mưa của bố ‘đẹp mã nhưng thối rữa’

Đừng bắt em phải quên tập 6 phát sóng 21h tối 17/3 trên VTV1. Sau khi Ngọc (Quỳnh Kool) bắt gặp bố đang ôm em gái mưa, cô không kiêng nể đá xoáy cô bạn kỳ cục này rằng “bên ngoài tưởng đẹp mã, nhưng bên trong có khi thối rữa”.

Đừng bắt em phải quên 5: Luân bị con gái bắt gặp đang ôm 'em gái mưa'

Đừng bắt em phải quên tập 5 phát sóng 21h tối 16/3 trên VTV1. Luân (Hoàng Hải) bất ngờ khi bị con gái tới văn phòng làm việc, trớ trêu đúng lúc Linh vừa ngã nhào vào lòng anh.

Đừng bắt em phải quên 5: Linh (Kim Oanh) kiếm cớ ngã vào lòng anh trai mưa

Đừng bắt em phải quên tập 5 phát sóng 21h tối 16/3 trên VTV1. Em gái mưa Linh (Kim Oanh) không ngừng dùng thủ đoạn để lôi kéo Luân, trong khi vợ Luân vẫn ngây thơ và còn khuyên chồng nên quan tâm em gái mưa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng