Dũng Đà Lạt - người được Uyên Linh yêu sâu đậm trong 5 năm là ai?

Dũng Đà Lạt là 'tay chơi guitar' giỏi và được nhiều người mến mộ. Anh cũng có mối tình 5 năm sâu đậm với nữ ca sĩ Uyên Linh.

Dũng Đà Lạt tên thật là Trần Phú Anh Dũng, là nhạc sĩ, nghệ sĩ guitar kiêm nhà sản xuất âm nhạc. Anh vốn là tay guitar rock nổi tiếng đến từ thành phố sương mù. Mọi người vẫn quen gọi Dũng bằng cái tên thân thuộc Dũng Đà Lạt.

Dũng Đà Lạt - người được Uyên Linh yêu sâu đậm trong 5 năm là ai? - ảnh 1 Dũng Đà Lạt là một nghệ sĩ chơi guitar nổi tiếng.

Dũng Đà Lạt là một người đam mê âm nhạc từ nhỏ nhưng lúc đó anh chỉ toàn tự học qua bạn bè, sách vở một cách chắp vá. Thời ở Đà Lạt, từng có một người đàn ông đến từ Anh muốn nhận Dũng Đà Lạt làm con nuôi, đưa qua bên đó cho đi học nhạc, nhưng mẹ của anh không đồng ý. Năm sau ông ấy lại quay lại Đà Lạt với đề nghị đó, Dũng Đà Lạt đã quyết định nói dối là mẹ của anh đã đồng ý để ông về Anh làm thủ tục. Đáng tiếc, người đàn ông muốn nhận anh làm con nuôi đã gặp nạn khi trở về Anh.

Giấc mơ sang Anh học nhạc đã không còn, Dũng Đà Lạt quyết tâm xuống Sài Gòn với lời giới thiệu của nhạc sĩ Bảo Phúc để có một chỗ làm. Anh đặt mục tiêu phải đi học nhạc ở một ngôi trường đàng hoàng, có bằng cấp. Sau đó, Dũng Đà Lạt đã thi vào được Nhạc viện TP.HCM vào tháng 9/2001.

Dũng Đà Lạt - người được Uyên Linh yêu sâu đậm trong 5 năm là ai? - ảnh 2

Thời gian đang đi học và sống ở TP Hồ Chí Minh, Dũng Đà Lạt làm đủ nghề từ chơi nhạc ở các quán đến chép nhạc,... Tuy nhiên do lịch học quá khắt khe nên anh đã dừng học để mưu sinh. Dũng Đà Lạt vẫn tiếp tục công việc làm nhạc, dần dần anh được bước chân vào phòng thu và trở thành một tay chơi guitar nổi tiếng.

Tay guitar này từng cộng tác với Music Faces từ 2006 và thành công trong vai trò là nhà sản xuất cho Phạm Anh Khoa từ album đầu tiên đến album thứ hai cũng như vai trò chỉ đạo âm nhạc trong các buổi trình diễn của Khoa. Dũng Đà Lạt còn tham gia sản xuất nhiều tác phẩm khác, những track guitar acoustic trong nhiều album của: Hoàng Bách, Phương Vy, Quốc Thiên… Anh đã từng làm giám đốc âm nhạc của chương trình Duyên dáng Việt Nam 2.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Dũng Đà Lạt từng có một cuộc tình sâu đậm với Uyên Linh. Trước đây, còn có thông tin rằng vì quá tức giận nên vợ của Dũng Đà Lạt đã tát Uyên Linh, tuy nhiên nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận tin đồn bị đánh ghen.

Dũng Đà Lạt - người được Uyên Linh yêu sâu đậm trong 5 năm là ai? - ảnh 3

Gặp nhau từ khi tham gia cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010, vốn là nghệ sĩ, Uyên Linh cũng như bao người khác đều rất nhạy cảm và dễ xiêu lòng. Mới đây, Uyên Linh tiết lộ về mối tình của mình với Dũng Đà Lạt: “Ban đầu anh Dũng để ý và theo đuổi tôi nhưng tôi hơi bị phân vân vì… thời điểm đó có nhiều anh theo đuổi lắm. Thế nhưng khi làm việc chung, từ từ nghe tiếng đàn của anh như mưa dầm thấm lâu, tôi thích anh ấy lúc nào không hay! Biết mình cũng thích như vậy, chúng tôi bật đèn xanh cho nhau”.

Uyên Linh cho biết thêm, càng yêu vị nhạc sĩ tài ba này, cô càng cảm thấy nhiều điều thú vị: “Khi bước vào mối quan hệ với nhau, anh Dũng mang đến cho tôi nhiều thứ mới mẻ. Tôi học cách giao tiếp, mỗi ngày luôn vui vẻ, cười nhiều bởi sự hài hước và vui tính của anh. Tôi luôn được cười từ sáng đến tối dù chỉ là những chuyện nhỏ nhặt, vớ vẩn nhưng ở bên anh luôn lại có cảm giác thoải mái. Tôi rất mong trời sáng để thấy gương mặt của người ấy và mong tối thật nhanh để đi làm về có thể gặp nhau”.

Dũng Đà Lạt - người được Uyên Linh yêu sâu đậm trong 5 năm là ai? - ảnh 4
Dũng Đà Lạt - người được Uyên Linh yêu sâu đậm trong 5 năm là ai? - ảnh 5
Dũng Đà Lạt - người được Uyên Linh yêu sâu đậm trong 5 năm là ai? - ảnh 6 Uyên Linh và Dũng Đà Lạt từng có mối tình kéo dài 5 năm.

Trong khi đó, Dũng Đà Lạt cho rằng Uyên Linh đã chịu nhiều điều tiếng vì anh: "Tôi chỉ muốn nói, Linh đã chịu rất nhiều điều tiếng, mà đều do lỗi của tôi. Tôi đã vô tình mang họa đến cho Linh, lúc nào trong suốt quãng thời gian qua tôi cũng cảm thấy mình đã mang đến cho cô ấy nhiều hơn những nỗi buồn, nhưng thật khó giải thích cụ thể. Giờ tôi chỉ nghĩ phải làm điều gì đó trả lại công bằng cho Linh, vì Linh không đáng phải chịu những tai vạ đó…".

Dù chuyện tình cảm đã chấm dứt nhưng cặp đôi vẫn xem nhau là đồng nghiệp và dành cho đối phương những lời khen ngợi tốt đẹp nhất.

Theo Gia đình Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá