'Đứng hình' ngắm MC Thanh Mai trong bộ ảnh mới

TPO - Nhiều người đã không thể tin nổi vào mắt mình khi ngắm vẻ quyến rũ và trẻ trung của MC Thanh Mai trong bộ ảnh thời trang mà cô mới thực hiện.

'Đứng hình' ngắm MC Thanh Mai trong bộ ảnh mới - ảnh 1 MC Thanh Mai trẻ đẹp đến ngỡ ngàng trong bộ ảnh thời trang mới.
'Đứng hình' ngắm MC Thanh Mai trong bộ ảnh mới - ảnh 2
'Đứng hình' ngắm MC Thanh Mai trong bộ ảnh mới - ảnh 3 Cô mặc trang phục dạ hội màu hồng xếp nếp cầu kỳ, khoe làn da trắng nõn nà, bờ vai trần thanh mảnh và vòng một quyến rũ.
'Đứng hình' ngắm MC Thanh Mai trong bộ ảnh mới - ảnh 4
'Đứng hình' ngắm MC Thanh Mai trong bộ ảnh mới - ảnh 5 Thật khó tin khi cô vẫn duy trì được vóc dáng thon thả này ở tuổi 41.
'Đứng hình' ngắm MC Thanh Mai trong bộ ảnh mới - ảnh 6
'Đứng hình' ngắm MC Thanh Mai trong bộ ảnh mới - ảnh 7 Ở người đẹp luôn toát lên sự tươi trẻ cũng như nét quý phái đầy kiêu sa.
'Đứng hình' ngắm MC Thanh Mai trong bộ ảnh mới - ảnh 8
'Đứng hình' ngắm MC Thanh Mai trong bộ ảnh mới - ảnh 9 Sau nhiều năm làm nghề, Thanh Mai vẫn chiếm được cảm tình của công chúng và được mệnh danh là 'người đàn bà không tuổi' của showbiz Việt.
'Đứng hình' ngắm MC Thanh Mai trong bộ ảnh mới - ảnh 10
'Đứng hình' ngắm MC Thanh Mai trong bộ ảnh mới - ảnh 11 Sự đầu tư và chỉn chu về hình ảnh của Thanh Mai giúp cô luôn để lại ấn tượng đẹp trong lòng công chúng.
'Đứng hình' ngắm MC Thanh Mai trong bộ ảnh mới - ảnh 12 Bên cạnh nhan sắc trời cho, Thanh Mai cũng thể hiện được năng lực của mình trong vai trò MC cho chương trình 'Sức sống mới'.
Photo: Tiên Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá