'Đứng hình' ngắm nữ minh tinh quyến rũ trên thảm đỏ

Nữ diễn viên Dakota Johnson, người đóng vai Ana trong phim 16+ “50 sắc thái” xuất hiện quyến rũ trong đầm tối màu trên thảm đỏ buổi công chiếu phim này tại Liên hoan phim Berlin đang diễn ra ở Đức.

Dakota Johnson thoải mái tạo dáng trên thảm đỏ cùng đồng nghiệp Jamie Dornan điển trai với trang phục lịch lãm. Cả hai thu hút ống kính cánh săn ảnh và được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ.

'Đứng hình' ngắm nữ minh tinh quyến rũ trên thảm đỏ - ảnh 1 Dakota Johnson.
'Đứng hình' ngắm nữ minh tinh quyến rũ trên thảm đỏ - ảnh 2
Đạo diễn Sam Taylor-Johnson, 47 tuổi, diện đầm trắng duyên dáng. Cô cười rạng rỡ khi phim do mình đạo diễn được công chiếu. Sự nhiệt tình của cô gây ấn tượng mạnh với khán giả, họ liên tục xin chữ ký. Sam Taylor-Johnson đi cùng chồng mình là nam diễn viên Aaron Taylor-Johnson chỉ mới 24 tuổi.
'Đứng hình' ngắm nữ minh tinh quyến rũ trên thảm đỏ - ảnh 3 Jamie Dornan.
'Đứng hình' ngắm nữ minh tinh quyến rũ trên thảm đỏ - ảnh 4 Jamie Dornan đi cùng với vợ Amelia Warner
'Đứng hình' ngắm nữ minh tinh quyến rũ trên thảm đỏ - ảnh 5 Đạo diễn Sam Taylor-Johnson và chồng trẻ.
'Đứng hình' ngắm nữ minh tinh quyến rũ trên thảm đỏ - ảnh 6
'Đứng hình' ngắm nữ minh tinh quyến rũ trên thảm đỏ - ảnh 7 Tác giả tiểu thuyết "50 sắc thái" E. L. James đứng ở bìa phải, kế tiếp là đạo diễn và hai diễn viên trong phim.
Những thành viên khác của phim cũng xuất hiện. 50 sắc thái được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nữ tác giả E. L. James. Tiểu thuyết được in thành 51 thứ tiếng với số lượng phát hành lên tới hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới. Nội dung bàn về mối quan hệ đầy nhạy cảm giữa tỉ phú Christian Grey và nữ sinh viên Anastasia Steele. Cảnh “sex” trong phim được mô tả táo bạo và nhiều nước đều thận trọng khi cho chiếu phim này.

Tại Việt Nam, 50 sắc thái cũng được công chiếu từ 13/2, cấm trẻ em dưới 16 tuổi.

Theo Người Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá