'Đứng hình' với ảnh bikini khoe vòng 1 'bốc lửa' của ca sĩ Minh Hằng

TPO - Ngay sau khi đăng tải được vài giờ tấm ảnh bikini khoe vòng 1 "bốc lửa" của Minh Hằng đã nhận được hơn 24 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận của cộng đồng mạng.

'Đứng hình' với ảnh bikini khoe vòng 1 'bốc lửa' của ca sĩ Minh Hằng - ảnh 1 Minh Hằng mới đây khiến cộng đồng mạng được phen “phát sốt” khi đăng tải hình ảnh diện bikini khoe thân hình nóng bỏng với vòng 1 "bốc lửa" trên trang cá nhân.
'Đứng hình' với ảnh bikini khoe vòng 1 'bốc lửa' của ca sĩ Minh Hằng - ảnh 2 Kèm theo đó, cô chú thích: "Đôi khi ta không bao giờ biết được điều gì mới là tốt cho mình.Những thứ tưởng chừng tệ hại nhất có thể xảy đến với ta đôi khi lại là điều tốt nhất". 
'Đứng hình' với ảnh bikini khoe vòng 1 'bốc lửa' của ca sĩ Minh Hằng - ảnh 3 Ngay sau khi đăng tải được vài giờ  tấm ảnh bikini của Minh Hằng đã nhận được hơn 24 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận của cộng đồng mạng.
'Đứng hình' với ảnh bikini khoe vòng 1 'bốc lửa' của ca sĩ Minh Hằng - ảnh 4 Nhiều người khen ngợi rằng mặc dù Minh Hằng không thường xuyên đăng ảnh áo tắm như nhiều người đẹp Việt khác nhưng cô vẫn luôn được biết đến là sao nữ sở hữu vóc dáng cân đối, thon gọn. 
'Đứng hình' với ảnh bikini khoe vòng 1 'bốc lửa' của ca sĩ Minh Hằng - ảnh 5 Có thể thấy giọng ca “Một vòng trái đất” lựa chọn phong cách gợi cảm vừa phải, không quá táo.
'Đứng hình' với ảnh bikini khoe vòng 1 'bốc lửa' của ca sĩ Minh Hằng - ảnh 6 Huấn luyện viên The Face vừa có kỳ nghỉ hè xa hoa tại châu Âu. Ở tuổi 32 Minh Hằng được khen trẻ và cá tính hơn khi thay đổi stye tóc mái bằng.
'Đứng hình' với ảnh bikini khoe vòng 1 'bốc lửa' của ca sĩ Minh Hằng - ảnh 7 Trong một talk show mới đây, Minh Hằng tâm sự cô đã có bạn trai, gắn bó suốt 3 năm. 

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng