Dung mạo điển trai, phong độ của tài tử 'Giày thuỷ tinh' sau 16 năm

TPO - Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt dự án phim 'Thiên đường' tại TP. HCM cùng Lý Nhã Kỳ, tài tử Han Jae Suk của phim 'Giày thuỷ tinh' đình đám một thời trở thành tâm điểm với vẻ điển trai, phong độ.
Dung mạo điển trai, phong độ của tài tử 'Giày thuỷ tinh' sau 16 năm - ảnh 1 Chiều 18/10, tài tử Giày thuỷ tinh Han Jae Suk trở thành tâm điểm trong buổi ra mắt dự án phim Thiên đường ở TP. HCM. Đây là dự án đầu tiên mà nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc hợp tác với ê-kíp Việt Nam.
Dung mạo điển trai, phong độ của tài tử 'Giày thuỷ tinh' sau 16 năm - ảnh 2 Trong bộ phim này, Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia đóng vai nữ chính có tên Thiên Di.
Dung mạo điển trai, phong độ của tài tử 'Giày thuỷ tinh' sau 16 năm - ảnh 3 Lý Nhã Kỳ bật mí về vai diễn của mình: "Đây là vai diễn là với Kỳ là thử thách lớn và Kỳ khó tìm nhân vật Thiên Di. Cuộc sống cô ấy là đấu tranh trắng và đen. Thiên thần ngoài mặt bao nhiêu bên trong ác bấy nhiêu, ác đến tận cùng. Áp lực rất nhiều vì không phải thoại nhiều mà dùng ánh mắt nhiều".
Dung mạo điển trai, phong độ của tài tử 'Giày thuỷ tinh' sau 16 năm - ảnh 4 Tài tử Giày thuỷ tinh Han Jae Suk trở thành tâm điểm trong buổi ra mắt với dung mạo ngày càng điển trai và phong độ. Ở tuổi trung niên, dung mạo của Han Jae Suk vẫn không khác là bao so với thời đóng Giày thuỷ tinh cách đây 16 năm. 
Dung mạo điển trai, phong độ của tài tử 'Giày thuỷ tinh' sau 16 năm - ảnh 5 Trong 16 năm qua, Han Jae Suk tham gia nhiều bộ phim, nổi bật nhất là phim Cô gái mặt trời. Năm 2013, anh kết hôn với ngôi sao Bản tình ca mùa đông Park Sol Mi. Hiện anh đã là bố của hai nhóc tì.
Dung mạo điển trai, phong độ của tài tử 'Giày thuỷ tinh' sau 16 năm - ảnh 6 Tại buổi họp báo, Lý Nhã Kỳ đã tiết lộ nhiều điều thú vị về bạn diễn nổi tiếng người Hàn Quốc trong quá trình đóng phim.
Dung mạo điển trai, phong độ của tài tử 'Giày thuỷ tinh' sau 16 năm - ảnh 7 Lý Nhã Kỳ bật mí: "Anh Han thích ăn mắm nêm mắm tôm, ăn hết 5 chén cơm chỉ với một chén mắm. Kỳ nói đùa với anh có lẽ kiếp trước anh là người Việt Nam đấy".
Dung mạo điển trai, phong độ của tài tử 'Giày thuỷ tinh' sau 16 năm - ảnh 8 Nói về diễn xuất của nam diễn viên, Lý Nhã Kỳ cho biết: "Dù thoại khác ngôn ngữ nhưng anh Han diễn quá giỏi, nhiệt tình hỗ trợ, biết cách nâng cảm xúc bạn diễn. Anh Han cũng hi vọng Thiên Di rất nhiều vì đây là vai mấu chốt cho cả câu chuyện. Đây là áp lực đối với Kỳ. Ảnh tạo không khí vui cho chị Kỳ, chỉ cần nhìn ánh mắt là biết diễn thế nào".
Dung mạo điển trai, phong độ của tài tử 'Giày thuỷ tinh' sau 16 năm - ảnh 9 Sau quá trình hợp tác cùng nhau, Lý Nhã Kỳ phần nào cảm mến tính cách của nam tài tử. Cô cho biết: "Ảnh sống rất tình cảm. Ảnh không cần cao sang lộng lẫy khi xuất hiện. Ảnh vui vì ngồi với êkip yêu quý. Đây là người đơn giản luôn biết đồng cảm chia sẻ với mọi người. Kỳ gặp nhiều sao quốc tế, anh khác hẳn. Anh không cần ekip quá "cồng kềnh". Một ngôi sao muốn làm đơn giản để hoà đồng với ekip. Ngày nào anh cũng hỏi có mắm không".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá