Sự kiện: Người Phán xử

Dung nhan đời thực cô bồ mới “nóng bỏng hơn Vân Điệp” của Phan Hải

Cô nhân tình mới của Phan Hải "Người phán xử" được đánh giá là cá tính hơn Vân Điệp. Hương “Phố” tiếp tục khiến cho mối quan hệ giữa Phan Hải và vợ thêm xa cách. Ngoài đời, nữ diễn viên đảm nhiệm vai Hương "Phố" sở hữu gu thời trang khá nóng bỏng.

Tập 27 phim Người phán xử nữ có 2 gương mặt hoàn toàn mới xuất hiện. Đó là vai diễn do NSND Trần Nhượng và nữ diễn viên Trần Thúy An đảm nhiệm.

Dung nhan đời thực cô bồ mới “nóng bỏng hơn Vân Điệp” của Phan Hải - ảnh 1 Thúy An đảm nhiệm vai Hương “Phố” - bồ mới của Phan Hải. Sau khi chia tay với Vân Điệp (Thanh Bi đảm nhiệm), Phan Hải vẫn không từ bỏ thói trăng hoa. Phan Hải đã gặp và rơi vào lưới tình của Hương “Phố”. Hương “Phố” tiếp tục khiến cho mối quan hệ giữa Phan Hải và vợ thêm xa cách. Hơn thế nữa, cô còn là một trong những tác nhân quan trọng khiến cho tập đoàn Phan Thị chao đảo.
Dung nhan đời thực cô bồ mới “nóng bỏng hơn Vân Điệp” của Phan Hải - ảnh 2 Tuy nóng bỏng không kém Vân Điệp nhưng tạo hình của Hương “Phố” ăn mặc không quá hở hang, tránh sự phản cảm với công chúng. Cô mặc shorts jean, áo hai dây, váy ôm và không táo bạo hết cỡ như Vân Điệp.
Dung nhan đời thực cô bồ mới “nóng bỏng hơn Vân Điệp” của Phan Hải - ảnh 3 Ngoài đời, nữ diễn viên đảm nhiệm vai Hương “Phố” - Thúy An là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội.
Dung nhan đời thực cô bồ mới “nóng bỏng hơn Vân Điệp” của Phan Hải - ảnh 4 Cô sinh năm 1989, từng tham gia nhiều phim truyền hình, đảm nhiệm các vai như Lở trong phim “Ma Làng”, vai Vỹ Cầm trong phim “Trò Đời”, nữ chính trong phim truyện nhựa “Lạc Lối”.
Dung nhan đời thực cô bồ mới “nóng bỏng hơn Vân Điệp” của Phan Hải - ảnh 5 Mặc dù gắn bó với nghiệp diễn đã được hơn 7 năm, nhưng tên tuổi của Thúy An vẫn còn chưa được khán giả xem truyền hình biết đến nhiều.
Dung nhan đời thực cô bồ mới “nóng bỏng hơn Vân Điệp” của Phan Hải - ảnh 6 Nhưng với sức nóng của bộ phim Người phán xử, chắc chắn vai Hương “Phố” sẽ tạo nên một bước ngoặt đáng kể trong sự nghiệp diễn xuất của cô.
Dung nhan đời thực cô bồ mới “nóng bỏng hơn Vân Điệp” của Phan Hải - ảnh 7 Ngoài đời, Thúy An lập gia đình và sinh con khi còn khá trẻ. Cô nhận được sự ủng hộ của chồng khi theo đuổi con đường nghệ thuật. Hiện tại, Thúy An đã có một cậu con trai đầu lòng.
Dung nhan đời thực cô bồ mới “nóng bỏng hơn Vân Điệp” của Phan Hải - ảnh 8 Gout thời trang của Thúy An khá nóng bỏng và cá tính. Cô thường xuyên chia sẻ những khung hình khiến người xem khó lòng rời mắt trên trang cá nhân.
Dung nhan đời thực cô bồ mới “nóng bỏng hơn Vân Điệp” của Phan Hải - ảnh 9 Cũng có khi, người đẹp "đổi gió" với gu thời trang cổ điển...
Dung nhan đời thực cô bồ mới “nóng bỏng hơn Vân Điệp” của Phan Hải - ảnh 10 ... đầy dịu dàng và nữ tính.
Dung nhan đời thực cô bồ mới “nóng bỏng hơn Vân Điệp” của Phan Hải - ảnh 11 Nụ cười tỏa nắng của nữ diễn viên đời cuối 8x.
Dung nhan đời thực cô bồ mới “nóng bỏng hơn Vân Điệp” của Phan Hải - ảnh 12 Nhan sắc của nữ diễn viên Thúy An được nhiều người khen là nhỉnh hơn Thanh Bi.
Dung nhan đời thực cô bồ mới “nóng bỏng hơn Vân Điệp” của Phan Hải - ảnh 13 Gương mặt ngây thơ như hot girl của bà mẹ một con khi để tóc dài và mái thưa.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng