Dung nhan tàn tạ trước tuổi của các sao Hollywood

Lindsay Lohan, Britney Spears... và nhiều ngôi sao xuống sắc không phanh trong những năm qua.

Dung nhan tàn tạ trước tuổi của các sao Hollywood  - ảnh 1 Lindsay Lohan mới 28 tuổi nhưng đã khá xập xệ và lộ nhiều dấu vết thẩm mỹ trên gương mặt, khác hẳn vẻ đẹp tự nhiên, rạng rỡ 10 năm trước.
Dung nhan tàn tạ trước tuổi của các sao Hollywood  - ảnh 2 Britney Spears không còn giữ được thân hình gợi cảm như tuổi đôi mươi. Sau khi sinh hai con, nữ ca sĩ 32 tuổi trở nên phát tướng và da dẻ sần sùi.
Dung nhan tàn tạ trước tuổi của các sao Hollywood  - ảnh 3 Nữ diễn viên Melanie Griffith cũng già đi trông thấy so với năm 2004.
Dung nhan tàn tạ trước tuổi của các sao Hollywood  - ảnh 4 Edward Furlong, nam diễn viên nổi tiếng với phim "Kẻ hủy diệt 2", không chỉ tệ hại hơn về ngoại hình mà sự nghiệp cũng tụt dốc vì ma túy, tù tội sau khi hành hung bạn gái.
Dung nhan tàn tạ trước tuổi của các sao Hollywood  - ảnh 5 Chỉ mới 10 năm trôi qua nhưng tài tử Sean Penn đã thay đổi rất nhiều. Ngôi sao 54 tuổi không còn giữ được phong độ giống nhiều đồng nghiệp khác cùng trang lứa như Brad Pitt, George Clooney, Tom Cruise...
Dung nhan tàn tạ trước tuổi của các sao Hollywood  - ảnh 6 Val Kilmer - tài tử quyến rũ một thời của "Top Gun" hay "Batman" già nua và phát tướng ở tuổi 53.
Dung nhan tàn tạ trước tuổi của các sao Hollywood  - ảnh 7 Người đẹp phim "Top Gun" Kelly McGillis cũng sớm trở thành bà lão dù mới 57 tuổi. Năm 2011, Kelly McGillis thổ lộ rằng, cô từng bơm ngực và sử dụng botox để níu kéo nhan sắc nhưng không thể.
Dung nhan tàn tạ trước tuổi của các sao Hollywood  - ảnh 8 "Quả bom sex" Anderson cũng từng lạm dụng dao kéo nên nhan sắc sớm xập xệ ở tuổi 47.
Theo Hoài Vũ

Ngoisao.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá