Dũng Taylor: Thu Phương không cưới, gánh nặng dồn về phía tôi hơn

TPO - Ca sĩ Thu Phương sau khi hoàn thành vai trò giám khảo The Voice đã kịp ra Hà Nội cùng “người tình không cưới” Dũng Taylor, chuẩn bị hội ngộ Bằng Kiều trên sân khấu.

Thu Phương vẫn nhất quyết chưa đồng ý cưới Dũng Taylor
Thu Phương vẫn nhất quyết chưa đồng ý cưới Dũng Taylor
Thu Phương là khách mời lần đầu tham gia “Đêm tình nhân 5” vào tối 20/10 tại sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.
Chị chia sẻ: “Đã lâu, Thu Phương và anh Bằng Kiều chưa có dịp hát chung. Lần này chúng tôi sẽ đem đến những cảm xúc mới lạ. Phương và Bằng Kiều chơi với nhau, hiểu nhau nhưng thật sự là ít có dịp hát chung. Mấy năm nay, anh Nguyễn Thuỳ Dương giám đốc sản xuất của “Đêm tình nhân” vẫn dành lời mời với mong muốn Phương và anh Kiều tái ngộ, nhưng năm nay Phương mới thu xếp được”.
Dũng Taylor: Thu Phương không cưới, gánh nặng dồn về phía tôi hơn - ảnh 1 Ca sĩ cá tính, độc lập và tự tin về giá trị bản thân.
Thu Phương cho rằng hai người hiểu rõ nhau cũng là lợi thế để tạo nên những điều khác biệt, khi kể câu chuyện ít người biết và vì thế sẽ hấp dẫn hơn. Chị cho hay mới trải qua một số chuyện vui buồn trong cuộc sống nên khi hát sẽ đong đầy trải nghiệm hơn.
Chia sẻ về cuộc sống riêng, Thu Phương và Dũng Taylor dù gặp gỡ nhau 16 năm nhưng chưa chịu cưới. “Phương và anh Dũng thống nhất cố gắng để đi đến kết thúc tốt đẹp nhất nhưng kết thúc tốt đẹp đang ở đâu đó trên chặng đường đi vì hiện tại chúng tôi có rất nhiều bổn phận trách nhiệm khác”, chị nói.
Dũng Taylor: Thu Phương không cưới, gánh nặng dồn về phía tôi hơn - ảnh 2  Thu Phương gặp gỡ giám đốc sản xuất cho đêm nhạc sắp tới ở Hà Nội
Người tình Dũng Taylor bảo hôn nhân là sự vun xới của hai người, nhưng Thu Phương không chịu cưới là phải rất tự tin với giá trị của mình. “Người Mỹ có câu: Tại sao phải mua con bò khi có sữa uống mỗi ngày. Vì sao Phương không chấp nhận, tôi có điều gì đó khiến Phương không hoàn toàn thoải mái? Vì thế đó là gánh nặng của tôi nhiều hơn là Phương. Cho tới giờ này cứ tới 13/12- ngày quen nhau tôi lại nhắc khéo cô ấy kiểu: Đến tháng 12 này là 16 năm, mình có định làm gì không? Cô ấy hỏi lại: Ý anh là sao? Em không có dự định nào khác cả”, Dũng Taylor kể.
Dũng Taylor: Thu Phương không cưới, gánh nặng dồn về phía tôi hơn - ảnh 3 Dũng Taylor cho rằng Thu Phương chưa chịu cưới, gánh nặng dồn về phía anh nhiều hơn
Người bạn đồng hành của Thu Phương thừa nhận Thu Phương chưa chịu cưới, gánh nặng dồn về phía anh nhiều hơn. Ca sĩ Thu Phương vin vào và đùa “không lấy là em thương anh đó”. “Đến thời điểm này so với nghệ sĩ cùng lứa, tôi có chút tự tin vì trải qua những biến cố, không may mắn nhưng cố gắng rất nhiều, có những khi cố gắng đến kiệt sức. Tôi hiểu giá trị bản thân nhưng không chủ quan. Có lúc cố gắng kiệt sức giữ sự thăng bằng trong gia đình. May mắn có sự nghiệp vững vàng để những lúc suy sụp nhất không bị buông xuôi”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá