Dựng tháp Eiffel cao 8m trong chung kết Project Runway

TPO - Lấy cảm hứng từ Paris tráng lệ, hình ảnh tháp Eiffel - công trình lịch sử, kiến trúc nổi tiếng của Pháp sẽ xuất hiện ấn tượng và lộng lẫy trên sân khấu đêm chung kết Project Runway Vietnam vào ngày 16/6.

Dựng tháp Eiffel cao 8m trong chung kết Project Runway

Mô hình tháp Eiffle cao 8m sẽ xuất hiện trên sân khấu chung kết Project Runway Vietnam
Mô hình tháp Eiffle cao 8m sẽ xuất hiện trên sân khấu chung kết Project Runway Vietnam.

Hành trình đến Paris không chỉ đơn thuần là một chuyến tham quan du ngoạn. Lần này, ba nhà thiết kế xuất sắc nhất của Project Runway Vietnam đến để cảm nhận, quan sát và tìm cảm hứng sáng tạo bộ sưu tập dành cho đêm chung kết.

Tháp Eiffel sẽ trở thành chủ đề xuyên suốt trong đêm diễn quyết định này. Công trình lịch sử nổi tiếng Eiffel sẽ được tái hiện ngay trên sân khấu của đêm chung kết với mô hình sắc sảo cao 8m và lần đầu tiên, các người mẫu sẽ sải bước trên sàn catwalk dưới chân tháp Eiffel vĩ đại.

Dựng tháp Eiffel cao 8m trong chung kết Project Runway - ảnh 2
Thiệp mời xem đêm chung kết cũng mang đậm cảm hứng Paris
Thiệp mời xem đêm chung kết cũng mang đậm cảm hứng Paris.

Bên cạnh đó, thiệp mời đêm chung kết từ Project Runway Vietnam cũng gây được ấn tượng bởi thiết kế tinh xảo. Mô hình tháp Eiffel thu nhỏ được đính lên một cách rất sang trọng và nếu nhìn tổng thể, với cách đặt để có chủ ý, hình ảnh sàn runway dưới chân tháp Eiffel cũng được tái hiện.

Có thể nói, Paris là nguồn cảm hứng không chỉ cho các nhà thiết kế mà còn là cho cả ban tổ chức khi quyết định dùng Paris, cụ thể là tháp Eiffel làm chủ đề xuyên suốt cho đêm chung kết.

Khác với những thử thách trước, ba nhà thiết kế xuất sắc nhất của Project Runway Vietnam sau khi trở về từ Pháp sẽ bắt tay vào thực hiện bộ sưu tập mang chủ đề “Cảm Hứng Paris”.

Ba nhà thiết kế Chấn Hưng, Gia Khang, Minh Hà sẽ cùng tranh tài trong đêm chung kết sau chuyến đi Paris
Ba nhà thiết kế Chấn Hưng, Gia Khang, Minh Hà sẽ cùng tranh tài trong đêm chung kết sau chuyến đi Paris.

Đây là chủ đề khá khó vì Paris rất rộng lớn, những chi tiết từ nhỏ nhất đến vĩ đại nhất cũng có thể trở thành cảm hứng.

Trong lịch sử Project Runway các nước, chưa có quốc gia nào có đêm chung kết được truyền hình trực tiếp. Ngay cả ở phiên bản gốc, đêm chung kết cũng được ghi hình từ trước và phát sóng lại trên truyền hình.

Vì thế, Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại là quốc gia đầu tiên và duy nhất được phép truyền hình trực tiếp chung kết của Project Runway.

Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá