Dương Cẩm Lynh chọn trang phục đi Pháp dự Liên hoan phim

TPO - Tối qua, diễn viên Dương Cẩm Lynh đã đến thử trang phục của nhà thiết kế Chung Thanh Phong trước khi lên đường sang Pháp tham dự liên hoan phim. Nữ diễn viên khoe vẻ đẹp trong sáng, xinh đẹp trong một thiết kế của Chung Thanh Phong.

Dương Cẩm Lynh chọn đồ của NTK Chung Thanh Phong để đi dự LHP Việt Nam tại Pháp.
Dương Cẩm Lynh chọn đồ của NTK Chung Thanh Phong để đi dự LHP Việt Nam tại Pháp.
Dương Cẩm Lynh chọn trang phục đi Pháp dự Liên hoan phim - ảnh 1 Là 1 trong những khách hàng gắn bó cùng NTK Chung Thanh Phong từ những ngày đầu, Dương Cẩm Lynh đã trở thành gương mặt thân thuộc cùng NTK với những bộ cánh mang đậm phong cách nữ tính và thanh lịch.
Dương Cẩm Lynh chọn trang phục đi Pháp dự Liên hoan phim - ảnh 2 Nữ diễn viên khoe vẻ đẹp trong sáng, xinh đẹp trong một thiết kế của Chung Thanh Phong.
Dương Cẩm Lynh chọn trang phục đi Pháp dự Liên hoan phim - ảnh 3 Quyết định về việc chọn đồ của NTK Chung Thanh Phong tới tham dự LHP Pháp lần này, Dương Cẩm Lynh chia sẻ: "Cô muốn khoác lên mình những mẫu thiết kế của những NTK trong nước để muốn mang đến những ghi nhận về sự phát triển của thời trang Việt Nam. Sự chỉn chu và lao động hăng say của các nghệ sĩ Việt Nam tại liên hoan phim lần này ,nhằm mang đến những hình ảnh đẹp nhất trong mắt giới chuyên môn và bạn bè trên thế giới.
Dương Cẩm Lynh chọn trang phục đi Pháp dự Liên hoan phim - ảnh 4 Cô rất quý mến Chung Thanh Phong vì anh là NTK trẻ đầy năng lực và luôn dành rất nhiều tâm huyết với nghề.
Dương Cẩm Lynh chọn trang phục đi Pháp dự Liên hoan phim - ảnh 5 Cô đã quyết định gửi gắm hình ảnh của mình cho Chung Thanh Phong khi tới dự LHP lần này tại Pháp.
Dương Cẩm Lynh chọn trang phục đi Pháp dự Liên hoan phim - ảnh 6 Không quá cầu kỳ hay hở hang, những hình ảnh nữ tính quen thuộc của Dương Cẩm Lynh sẽ mang đến hình ảnh mới mẻ,hiện đại và không kém phần cá tính.
Dương Cẩm Lynh chọn trang phục đi Pháp dự Liên hoan phim - ảnh 7 Ngày hôm qua, trước khi lên đường cùng đoàn nghệ sĩ Việt Nam bay sang Pháp để tham dự liên hoan phim cô đã có một buổi làm việc rất kỹ càng cùng NTK Chung Thanh Phong để chỉn chu và chăm chút kỹ lưỡng cho hình ảnh của cô trước khi lên đường
Dương Cẩm Lynh chọn trang phục đi Pháp dự Liên hoan phim - ảnh 8
Dương Cẩm Lynh chọn trang phục đi Pháp dự Liên hoan phim - ảnh 9 Chuyên gia trang điểm và nhiếp ảnh Tê Le cũng đã rất cầu kỳ trong cách make-up, làm tóc để Dương Cẩm Lynh có những hình ảnh đẹp nhất tại Pháp.
Dương Cẩm Lynh chọn trang phục đi Pháp dự Liên hoan phim - ảnh 10
Dương Cẩm Lynh chọn trang phục đi Pháp dự Liên hoan phim - ảnh 11 Nữ diễn viên thử nghiệm rất nhiều phong cách khác nhau khi đến với LHP.
Dương Cẩm Lynh chọn trang phục đi Pháp dự Liên hoan phim - ảnh 12
Dương Cẩm Lynh chọn trang phục đi Pháp dự Liên hoan phim - ảnh 13 NTK Chung Thanh Phong chia sẻ: "Với sự kiện này, cả anh và Dương Cẩm Lynh không đặt nặng vào những sản phẩm quá đắt tiền. Mẫu thiết kế đơn giản, tinh tế và thanh lịch chính là tiêu chí hàng đầu cho hình ảnh lần này của cô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá