Dương Cẩm Lynh dịu dàng, nữ tính bên hồ bơi

TPO - Nữ diễn viên khoe vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính bên hồ bơi khi tranh thủ thư giãn giữa những ngày vất vả, căng thẳng quay phim cùng đoàn làm phim.

Dương Cẩm Lynh dịu dàng, nữ tính bên hồ bơi
Dương Cẩm Lynh dịu dàng, nữ tính bên hồ bơi - ảnh 1 Hiện tại, Dương Cẩm Lynh đang tham gia diễn xuất trong một bộ phim mới.
Dương Cẩm Lynh dịu dàng, nữ tính bên hồ bơi - ảnh 2

Mặc dù từ chối tiết lộ về vai diễn vào thời điểm này, tuy nhiên, cô cũng cho biết vai diễn này cũng sẽ gây bất ngờ với khán giả.

Dương Cẩm Lynh dịu dàng, nữ tính bên hồ bơi - ảnh 3 Mới đây, Dương Cẩm Lynh đã tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa những cảnh phim để thư giãn và xả stress tại một hồ bơi.
Dương Cẩm Lynh dịu dàng, nữ tính bên hồ bơi - ảnh 4
Dương Cẩm Lynh dịu dàng, nữ tính bên hồ bơi - ảnh 5

Mặc dù bơi lội không phải là sở trường của “ngọc nữ”, nhưng cô vẫn dành nhiều thời gian để tập luyện bộ môn này, vào thời gian rảnh rỗi.

Dương Cẩm Lynh dịu dàng, nữ tính bên hồ bơi - ảnh 6
Dương Cẩm Lynh dịu dàng, nữ tính bên hồ bơi - ảnh 7 Liên tục những lần xuất hiện gần đây trước công chúng, Dương Cẩm Lynh luôn chọn cho mình những bộ váy với thiết kế lạ mắt, vừa thanh thoát lại đầy thu hút, quyến rũ.
Dương Cẩm Lynh dịu dàng, nữ tính bên hồ bơi - ảnh 8
Dương Cẩm Lynh dịu dàng, nữ tính bên hồ bơi - ảnh 9 Cô cũng khéo léo kết hợp chiếc nón rộng vành và mắt kính thời thượng tạo điểm nhấn cho bộ trang phục để xuống phố mùa hè.

Ảnh: TK

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá