Đường cong 'bỏng mắt' của ‘nữ hoàng nội y’ Thái Lan

TPO - Suneta Ngachalvy nổi tiếng trên cộng đồng mạng Thái Lan nhờ những bộ ảnh nội y nóng bỏng.

Đường cong 'bỏng mắt' của ‘nữ hoàng nội y’ Thái Lan - ảnh 1 Suneta Ngachalvy (SN 1997), còn được biết đến với biệt danh Donut, là một người mẫu nội y có tiếng ở Thái Lan.
Đường cong 'bỏng mắt' của ‘nữ hoàng nội y’ Thái Lan - ảnh 2 Gương mặt xinh xắn, dễ thương đối lập với thân hình "bốc lửa" giúp Donut thuận lợi trong sự nghiệp làm mẫu ảnh.
Đường cong 'bỏng mắt' của ‘nữ hoàng nội y’ Thái Lan - ảnh 3 Trên trang cá nhân, mỹ nhân 9x thường xuyên chia sẻ những bộ ảnh nội y gợi cảm, khoe triệt để lợi thế hình thể, đặc biệt là vòng một "khủng".
Đường cong 'bỏng mắt' của ‘nữ hoàng nội y’ Thái Lan - ảnh 4 Sự táo bạo này giúp Donut nhận được sự chú ý từ đông đảo dân mạng. Cô có hơn 173.000 người theo dõi trên Instagram và hơn 73..000 trên Facebook.
Đường cong 'bỏng mắt' của ‘nữ hoàng nội y’ Thái Lan - ảnh 5 Nhiều người hâm mộ gọi Suneta Ngachalvy là "nữ hoàng nội y" Thái Lan.
Đường cong 'bỏng mắt' của ‘nữ hoàng nội y’ Thái Lan - ảnh 6 Ngoài các hợp đồng quảng cáo nội y, bikini, Donut còn được các hãng game, mỹ phẩm trong nước yêu thích.
Đường cong 'bỏng mắt' của ‘nữ hoàng nội y’ Thái Lan - ảnh 7  
Đường cong 'bỏng mắt' của ‘nữ hoàng nội y’ Thái Lan - ảnh 8 Suneta kết hôn khá sớm, từ năm 2017. Hiện, gia đình nhỏ của cô đã có thêm một em bé.
Đường cong 'bỏng mắt' của ‘nữ hoàng nội y’ Thái Lan - ảnh 9  
Đường cong 'bỏng mắt' của ‘nữ hoàng nội y’ Thái Lan - ảnh 10  

Theo Noozup, Facebook

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng