Đường cong ‘bỏng rẫy’ của bạn thân nữ tỷ phú 9x Kylie Jenner

TPO - Người đẹp Anastasia Karanikolaou sở hữu gương mặt búp bê và vóc dáng “đồng hồ cát” tương tự cô bạn thân tỷ phú Kylie Jenner.

Đường cong ‘bỏng rẫy’ của bạn thân nữ tỷ phú 9x Kylie Jenner - ảnh 1 Mới đây, Anastasia Karanikolaou ra mắt dòng sản phẩm đồ bơi mới có tên TJ Swim do chính cô làm mẫu. Loạt ảnh nóng bỏng được chia sẻ trên Instagram của cô và TJ Swim's.
Đường cong ‘bỏng rẫy’ của bạn thân nữ tỷ phú 9x Kylie Jenner - ảnh 2 Các thiết kế không quá đặc biệt, theo kiểu dáng cơ bản, không hoa văn hay cut-out ấn tượng, nhưng dễ mặc và rất tôn dáng.   
Đường cong ‘bỏng rẫy’ của bạn thân nữ tỷ phú 9x Kylie Jenner - ảnh 3 Anastasia khoe đường cong "bốc lửa" trong sản phẩm của chính mình. 
Đường cong ‘bỏng rẫy’ của bạn thân nữ tỷ phú 9x Kylie Jenner - ảnh 4 Anastasia Karanikolaou (tên thường gọi là Stassie) sinh năm 1997 tại California. Cô được biết đến nhiều nhất với tư cách bạn thân của nữ tỷ phú trẻ Kylie Jenner. Hai người gắn bó với nhau "như hình với bóng" sau khi em út nhà Kardashian-Jenner nghỉ chơi với Jordyn Woods - liên quan đến bê bối ngoại tình giữa Chloe Kardashian và bạn trai Tristan Thompson.
Đường cong ‘bỏng rẫy’ của bạn thân nữ tỷ phú 9x Kylie Jenner - ảnh 5 Trên thực tế, Stassie đã chơi với chị em Kendall và Kylie từ nhiều năm về trước, tầm 11 tuổi. Thời gian qua, Stassie và Kylie gây "bão" mạng xã hội bởi mỗi lần xuất hiện cùng nhau đều mặc đồ đôi, từ bikini, trang phục đời thường đến đồ đi tiệc.
Đường cong ‘bỏng rẫy’ của bạn thân nữ tỷ phú 9x Kylie Jenner - ảnh 6 Hai người đều sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình "đồng hồ cát" tương tự nhau, cũng theo đuổi phong cách gợi cảm.
Đường cong ‘bỏng rẫy’ của bạn thân nữ tỷ phú 9x Kylie Jenner - ảnh 7 Stassie thừa nhận, đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để có được thân hình hoàn hảo như hiện tại. 
Đường cong ‘bỏng rẫy’ của bạn thân nữ tỷ phú 9x Kylie Jenner - ảnh 8 Trang Instagram của cô có hơn 6,3 triệu người theo dõi. 
Đường cong ‘bỏng rẫy’ của bạn thân nữ tỷ phú 9x Kylie Jenner - ảnh 9 Mỹ nhân 9x được nhiều nhãn hiệu thời trang áo tắm và nội y "săn đón".
Đường cong ‘bỏng rẫy’ của bạn thân nữ tỷ phú 9x Kylie Jenner - ảnh 10 Stassie và Kylie có phong cách tương tự nhau, ngay cả trong dịp Halloween vừa qua cũng hoá trang giống nhau.

Theo Daily Mail, Instagram

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng