Đường cong 'bỏng rẫy' của Hoa hậu Moscow vừa bị tước vương miện

TPO - Alesia Semerenko- người giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Moscow vừa bị tước vương miện vì không thành thật, liên tục cáo ốm để vắng mặt trong các sự kiện của ban tổ chức.

Đường cong 'bỏng rẫy' của Hoa hậu Moscow vừa bị tước vương miện - ảnh 1 Mới đây, BTC cuộc thi Miss Moscow - một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn của Nga - vừa thông báo phế truất vương miện của người đẹp Alesia Semerenko.
Đường cong 'bỏng rẫy' của Hoa hậu Moscow vừa bị tước vương miện - ảnh 2 Theo Dailymail, lý do người đẹp Alesia bị tước vương miện vì liên tục cáo ốm để từ chối tham gia vào các hoạt động đồng hành cùng BTC cuộc thi.
Đường cong 'bỏng rẫy' của Hoa hậu Moscow vừa bị tước vương miện - ảnh 3 Trong khi đó cô lại vô tư chia sẻ hình ảnh vui chơi, nghỉ dưỡng ở Maldives lên Instagram, không hề có dấu hiệu bị ốm.
Đường cong 'bỏng rẫy' của Hoa hậu Moscow vừa bị tước vương miện - ảnh 4 Alesia Semerenko đăng quang vào tháng 12/2018 sau khi vượt qua 48 thí sinh khác.
Đường cong 'bỏng rẫy' của Hoa hậu Moscow vừa bị tước vương miện - ảnh 5 Cô năm nay 24 tuổi, đang là sinh viên ngành kinh tế và sống tại St. Petersburg.
Đường cong 'bỏng rẫy' của Hoa hậu Moscow vừa bị tước vương miện - ảnh 6  
Đường cong 'bỏng rẫy' của Hoa hậu Moscow vừa bị tước vương miện - ảnh 7  
Đường cong 'bỏng rẫy' của Hoa hậu Moscow vừa bị tước vương miện - ảnh 8 Alesia Semerenko từng vào top 20 cuộc thi Hoa hậu Nga (Miss Russia) năm 2017.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng