Đường cong 'chết người' của Hoa hậu Doanh nhân Phi Thanh Vân

Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017, Phi Thanh Vân đã sở hữu thân hình gợi cảm nhất nhì showbiz Việt.

Đường cong 'chết người' của Hoa hậu Doanh nhân Phi Thanh Vân - ảnh 1 Vừa qua, thông tin nữ diễn viên/ doanh nhân Phi Thanh Vân đăng quang danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 khiến cộng đồng "dậy sóng".
Đường cong 'chết người' của Hoa hậu Doanh nhân Phi Thanh Vân - ảnh 2 Trên trang facebook cá nhân, tân Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tham gia cuộc thi này khiến fan trầm trồ khen ngợi nhan sắc của cô không ngớt.
Đường cong 'chết người' của Hoa hậu Doanh nhân Phi Thanh Vân - ảnh 3 Trước thềm tham gia cuộc thi sắc đẹp này, Phi Thanh Vân đã thực hiện cuộc "đại trùng tu" cơ thể được cô thừa nhận là "cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam" để cô có một thân hình nóng bỏng với số đo ba vòng lần lượt là 94 - 60 - 104cm.
Đường cong 'chết người' của Hoa hậu Doanh nhân Phi Thanh Vân - ảnh 4
Đường cong 'chết người' của Hoa hậu Doanh nhân Phi Thanh Vân - ảnh 5 Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp trẻ trung, quyến rũ của bà mẹ một con khi diện trang phục bikini.
Đường cong 'chết người' của Hoa hậu Doanh nhân Phi Thanh Vân - ảnh 6
Đường cong 'chết người' của Hoa hậu Doanh nhân Phi Thanh Vân - ảnh 7
Đường cong 'chết người' của Hoa hậu Doanh nhân Phi Thanh Vân - ảnh 8
Đường cong 'chết người' của Hoa hậu Doanh nhân Phi Thanh Vân - ảnh 9

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá