Đường cong 'đốt mắt' của mỹ nhân gốc Hoa có tới 5 dòng máu

Bí mật vẻ đẹp của mỹ nhân 28 tuổi nằm ở sự pha trộn tới 5 dòng máu!

Đường cong 'đốt mắt' của mỹ nhân gốc Hoa có tới 5 dòng máu - ảnh 1 Danielle Lombard nổi danh kể từ khi tham gia show truyền hình thực tế tìm bạn tình của nhà đài Anh quốc mang tên Bachelor in Paradise. Ngoài công việc diễn xuất, cô còn là một người mẫu, bà chủ một tiệm nail và kinh doanh một cửa hàng...kem, vô cùng “đa-zi-năng”.
Đường cong 'đốt mắt' của mỹ nhân gốc Hoa có tới 5 dòng máu - ảnh 2 Bí mật vẻ đẹp của mỹ nhân 28 tuổi nằm ở sự pha trộn tới 5 dòng máu! Cô có mẹ là người Trung Quốc trong khi bố là người lai Anh, Đức, Ailen và Áo.
Đường cong 'đốt mắt' của mỹ nhân gốc Hoa có tới 5 dòng máu - ảnh 3 Sự pha trộn của nhiều dòng máu khiến Danielle Lombard sở hữu vẻ đẹp lạ, gây ấn tượng với bạn diễn nam ngay từ những cảnh đầu tiên của show Bachelor in Paradise!
Đường cong 'đốt mắt' của mỹ nhân gốc Hoa có tới 5 dòng máu - ảnh 4 Thân hình đầy sức sống với đường cong chuẩn mực của nữ diễn viên kiêm người mẫu đa tài cũng là một điểm cộng giúp cô lọt vào mắt xanh của các đạo diễn.
Đường cong 'đốt mắt' của mỹ nhân gốc Hoa có tới 5 dòng máu - ảnh 5
Đường cong 'đốt mắt' của mỹ nhân gốc Hoa có tới 5 dòng máu - ảnh 6 Mỹ nhân gốc Hoa có được vóc dáng đẹp nhờ kiêng các thực phẩm từ tinh bột, đường tinh luyện và các chế phẩm từ sữa bò. 
Đường cong 'đốt mắt' của mỹ nhân gốc Hoa có tới 5 dòng máu - ảnh 7 Tuy nhiên, cô lại là một con nghiện bia chính hiệu! Danielle Lombard có thể uống rất nhiều bia khi vui, đặc biệt là trong những buổi tiệc tùng!
Đường cong 'đốt mắt' của mỹ nhân gốc Hoa có tới 5 dòng máu - ảnh 8 May thay, dù thích uống bia song cô nàng lại rất chăm tập luyện nên không gặp tình trạng “bụng mỡ” như nhiều tín đồ của loại đồ uống này.
Đường cong 'đốt mắt' của mỹ nhân gốc Hoa có tới 5 dòng máu - ảnh 9 Danielle Lombard thường tập với huấn luyện viên riêng khoảng 3-4 ngày/tuần. Ngoài ra, cô còn tập thêm yoga và khiêu vũ.
Đường cong 'đốt mắt' của mỹ nhân gốc Hoa có tới 5 dòng máu - ảnh 10 Danielle Lombard là một dancer cừ khôi. Kỹ năng khiêu vũ không chỉ giúp người đẹp ghi thêm điểm cho vóc dáng mà còn giúp cô chiến thắng một phần thi trong khuôn khổ chương trình Bachelor in Paradise. Chỉ cao 1m65 song nhờ tỷ lệ cơ thể cùng phong cách gợi cảm, ít ai phát hiện ra được khuyết điểm của Danielle.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá