Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc

TPO - Nữ ca sĩ 25 tuổi Yura của nhóm nhạc Girl’s Day được coi là một trong những nữ thần gợi cảm thế hệ mới của showbiz xứ kim chi.

Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 1 Yura là người mẫu quảng cáo đắt sô cho các thương hiệu áo tắm nổi tiếng.
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 2  Được biết, nữ ca sĩ 25 tuổi đã mua bảo hiểm đôi chân của mình với số tiền lên đến 500 triệu won (tương đương 10 tỉ đồng).
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 3 Nhiều fan nói rằng với gương mặt và thân hình hoàn mỹ đến thế này, Yura nên mua bảo hiểm từ đầu đến chân.
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 4 Yura tên thật là Kim Ah Young, sinh năm 1992. 
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 5 Cô được đánh giá là 1 trong 2 thành viên xinh đẹp gợi cảm nhất nhóm nhạc thần tượng Girl's Day. 
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 6 Gương mặt đẹp như thiên thần và vóc dáng bốc lửa gợi tình của Yura.
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 7
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 8   Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 9
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 10 Nữ ca sĩ có chiều cao 1m7, thân hình mảnh mai với ba vòng hoàn hảo.
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 11
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 12 Không chỉ là nữ ca sĩ có giọng hát trời phú, Yura còn lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh và làm MC. Cô từng dẫn các chương trình nổi tiếng như 2016 Tasty Road của Olive, Life Bar năm 2016 của đài tvN, cũng như đóng phim Beauty Bible năm 2017 của đài KBS.
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 13 Yura khoe dáng tuyệt đẹp với áo tắm.
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 14 Sắp tới, cô nàng sẽ làm MC đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2018.
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 15 Rất nhiều fan đã đùa rằng rất có thể vẻ đẹp lộng lẫy của Yura sẽ lấn át dàn thí sinh năm nay.
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 16 Đêm chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2018 sẽ diễn ra ngày 4/7 tới tại Seoul, với 32 thí sinh tham dự.
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 17   Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 18
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 19 Loạt ảnh gợi cảm khó quên của Yura khi đến dự một sự kiện hồi năm 2015.
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 20 Nữ thần 9x sở hữu thân hình bốc lửa, đôi chân thon trắng mịn nuột nà.
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 21   Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 22
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 23
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 24 Những bức ảnh đời thường cũng cho thấy sắc đẹp khả ái của thành viên nhóm nhạc Girl's Day.
Đường cong mê đắm của nữ thần 9x làm MC Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 25

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng