Đường cong 'nảy lửa' của chân dài Hungary gây chao đảo

TPO - Barbara Palvin vừa xuất hiện thả dáng tuyệt đẹp trong loạt ảnh thời trang trên tạp chí Grazia Mexico số tháng 4/2019.

Đường cong 'nảy lửa' của chân dài Hungary gây chao đảo - ảnh 1 "Đoá hồng Hungary" vừa trở thành "thiên thần nội y" của hãng Victoria's Secret chưa lâu. Vốn đã là chân dài đình đám, sau khi được khoác cánh thiên thần, tên tuổi của liên tục phủ sóng truyền thông, xuất hiện dày đặc trên các tạp chí thời trang lớn.
Đường cong 'nảy lửa' của chân dài Hungary gây chao đảo - ảnh 2 Nàng mẫu sinh năm 1993 tạo dáng phô đường cong nóng bỏng trên tạp chí khiến người xem khó rời mắt
Đường cong 'nảy lửa' của chân dài Hungary gây chao đảo - ảnh 3 Barbara Palvin là nàng mẫu sở hữu nhan sắc ngọt ngào đầy mê hoặc với gương mặt xinh như búp bê và đường cong cơ thể hoàn hảo với chiều cao 1,75 m, nặng 54 kg, số đo ba vòng 84-58-88 cm.
Đường cong 'nảy lửa' của chân dài Hungary gây chao đảo - ảnh 4 Việc Barbara Palvin trở thành "thiên thần" Victoria's Secret khiến nhiều người vẫn tỏ ra bất ngờ bởi từ trước đến nay, các "thiên thần" của hãng nội y này đều có vóc dáng gày gò, mảnh khảnh. Trong khi đó, Barbara Palvin lại sở hữu body tròn đầy siêu gợi cảm. Mặc dù vậy, người đẹp Hungary nhận được nhiều khen ngợi của công chúng cũng như các chuyên gia thời trang. Nhiều ý kiến cho rằng Victoria's Secret đã có những phản ứng tích cực sau những chỉ trích cho rằng hãng này cổ suy cho mốt siêu gầy, phân biệt với những phụ nữ béo
Đường cong 'nảy lửa' của chân dài Hungary gây chao đảo - ảnh 5 Cùng ngắm loạt ảnh khoe đường cong body "bốc lửa" của nàng mẫu trong những lần lên hình trước đó.
Đường cong 'nảy lửa' của chân dài Hungary gây chao đảo - ảnh 6
Đường cong 'nảy lửa' của chân dài Hungary gây chao đảo - ảnh 7
Đường cong 'nảy lửa' của chân dài Hungary gây chao đảo - ảnh 8
Đường cong 'nảy lửa' của chân dài Hungary gây chao đảo - ảnh 9
Đường cong 'nảy lửa' của chân dài Hungary gây chao đảo - ảnh 10
Đường cong 'nảy lửa' của chân dài Hungary gây chao đảo - ảnh 11  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng