Đường cong 'nghẹt thở' của 'Kim Kardashian Nga' có vòng 3 hơn 1 mét

TPO - Nàng mẫu trẻ cho biết bản thân thích Kim Kardashian nhưng không thích bị so sánh với cô ấy.

Kim Kardashian Russian
Kim Kardashian Russian
Đường cong 'nghẹt thở' của 'Kim Kardashian Nga' có vòng 3 hơn 1 mét - ảnh 1 Được biết cô nàng được mệnh danh là "Kardashian của Nga" tên thật là Anastasia Kvitko, người mẫu này được biết đến khi xuất hiện trong một buổi chụp hình của một hãng nội y.
Đường cong 'nghẹt thở' của 'Kim Kardashian Nga' có vòng 3 hơn 1 mét - ảnh 2 Điều đặc biệt khiến cô gái 24 tuổi trở nên nổi tiếng chính là nhờ ngoại hình phi tiêu chuẩn và tròn trĩnh của mình.
Đường cong 'nghẹt thở' của 'Kim Kardashian Nga' có vòng 3 hơn 1 mét - ảnh 3 Số đo ba vòng hoàn hảo 95-63-105 của Anastasia khiến cô được nhiều người hâm mộ và so sánh như Kim Kardashian của xứ sở Bạch Dương.
Đường cong 'nghẹt thở' của 'Kim Kardashian Nga' có vòng 3 hơn 1 mét - ảnh 4 Đường cong 'nghẹt thở' của 'Kim Kardashian Nga' có vòng 3 hơn 1 mét - ảnh 5
Tuy nhiên nhiều người hâm mộ cho rằng nữ người mẫu này đã lạm dụng thẩm mỹ để có hình thể nóng bỏng như thế này. Bên cạnh đó nhiều người cho rằng Anastasia đang cố tình 'copy' bản chính Kim Kardashian, tuy nhiên trong một cuộc phỏng vấn, nàng mẫu trẻ cho biết bản thân thích Kim Kardashian nhưng không thích bị so sánh với cô ấy vì Anastasia cho rằng mình ở phía trước Kim.
Đường cong 'nghẹt thở' của 'Kim Kardashian Nga' có vòng 3 hơn 1 mét - ảnh 6 Hiện tại, tài khoản instagram của cô Kim nước Nga có tới gần 9 triệu lượt theo dõi, các bức ảnh của cô nàng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ.
Đường cong 'nghẹt thở' của 'Kim Kardashian Nga' có vòng 3 hơn 1 mét - ảnh 7  
Đường cong 'nghẹt thở' của 'Kim Kardashian Nga' có vòng 3 hơn 1 mét - ảnh 8  
Đường cong 'nghẹt thở' của 'Kim Kardashian Nga' có vòng 3 hơn 1 mét - ảnh 9  
Đường cong 'nghẹt thở' của 'Kim Kardashian Nga' có vòng 3 hơn 1 mét - ảnh 10  
Đường cong 'nghẹt thở' của 'Kim Kardashian Nga' có vòng 3 hơn 1 mét - ảnh 11  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng