Đường cong nóng bỏng của bạn gái mới Leonardo DiCaprio

Ela Kawalec là người mẫu bikini Ba Lan, sở hữu thân hình quyến rũ và được cho là bóng hồng mới của tài tử "The Revenant".

Đường cong nóng bỏng của bạn gái mới Leonardo DiCaprio - ảnh 1 Hôm 12/5, Leonardo DiCaprio bị bắt gặp đi đạp xe cùng bóng hồng mới ở New York, Mỹ. Cô gái này sau đó được trang Page Six cho biết là người mẫu Ela Kawalec, đến từ Ba Lan. Sau buổi đạp xe công viên, cặp sao đi ăn trưa cùng vài người bạn. Leonardo DiCaprio tình tứ ôm bạn gái tin đồn.
Đường cong nóng bỏng của bạn gái mới Leonardo DiCaprio - ảnh 2 Theo Maxim, Ela Kawalec là người mẫu của công ty quản lý người mẫu Elite tại Miami, Mỹ.
Đường cong nóng bỏng của bạn gái mới Leonardo DiCaprio - ảnh 3 Người đẹp làm mẫu bikini, khoe thân hình nóng bỏng.
Đường cong nóng bỏng của bạn gái mới Leonardo DiCaprio - ảnh 4 Trên trang cá nhân, Ela Kawalec thường xuyên đăng những bức ảnh gợi cảm của bản thân và thu hút được 1.000 người theo dõi.
Đường cong nóng bỏng của bạn gái mới Leonardo DiCaprio - ảnh 5 Trước khi đến với Leonardo DiCaprio, Ela Kawalec là cái tên ít tiếng tăm dù sở hữu thân hình nóng bỏng.
Đường cong nóng bỏng của bạn gái mới Leonardo DiCaprio - ảnh 6 Leo chia tay bạn gái Kelly Rohrbach vào tháng 12/2015, sau 6 tháng hẹn hò. Từ đó đến nay, anh bị đồn cặp kè với nhiều bóng hồng đình đám ở Hollywood, trong đó có ca sĩ Rihanna.
Đường cong nóng bỏng của bạn gái mới Leonardo DiCaprio - ảnh 7
Đường cong nóng bỏng của bạn gái mới Leonardo DiCaprio - ảnh 8 Ela Kawalec trong bộ ảnh vừa thực hiện với nhiếp ảnh gia Beppe Buttinoni.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá