Dương Di bí mật kết hôn với 'phi công trẻ'

Dương Di, người được mệnh danh là ảnh hậu của TVB, cùng bạn trai kém tuổi La Trọng Khiêm đã bí mật tổ chức hôn lễ tại London, Anh trước sự ngỡ ngàng của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ.

Bức ảnh cưới của nữ diễn viên 37 tuổi Dương Di và bạn trai kém tuổi La Trọng Khiêm tại Anh đang khiến các trang web tại Hồng Kông xôn xao. Theo nguồn tin thân cận, cặp đôi đã tổ chức hôn lễ tại một lâu đài cổ London (Anh) vào ngày 22/3 vừa rồi và dự định quay trở lại Hồng Kông để làm thủ tục đăng ký kết hôn sau.

Hai người đã dẹp bỏ kế hoạch làm việc để tổ chức hôn lễ tại nước ngoài. Trong khi đó, người đại diện của họ chỉ giải thích, cặp đôi đang đi nghỉ tại Anh.

Dương Di bí mật kết hôn với 'phi công trẻ' - ảnh 1 Bức ảnh cưới của Dương Di và La Trọng Khiêm tại London, Anh, tháng 3/2016.
Dương Di bí mật kết hôn với 'phi công trẻ' - ảnh 2 Gia đình hai bên đã chứng kiến và chúc phúc cặp vợ chồng mới cưới..
Dương Di bí mật kết hôn với 'phi công trẻ' - ảnh 3 Cặp đôi chênh nhau 5 tuổi đã chính thức trở thành vợ chồng sau gần 5 năm hò hẹn tìm hiểu.

Trước làn sóng tin đồn, đại diện của Dương Di và La Trọng Khiêm đều không lên tiếng phủ nhận mà chỉ gửi thông điệp tới người hâm mộ: "Cảm ơn vì đã quan tâm tới chúng tôi" và giải thích rằng, cặp đôi này sẽ sớm về Hồng Kông để trả lời phỏng vấn chính thức.

Cho tới hiện tại, nữ diễn viên 37 tuổi đã hò hẹn với bạn trai kém tuổi được 5 năm dù khá nhiều lần cặp đôi này đối mặt với tin đồn chia tay sau khi La Trọng Khiêm từng dính tin đồn bán dâm và hành hung bạn gái. Cặp đôi bén duyên nhau từ lần hợp tác chung trong bộ phim truyền hình "On Call 36 Hours". Dù chênh nhau 5 tuổi nhưng Dương Di luôn tỏ ra lạc quan và tự tin với mối quan hệ với bạn trai.

Thời điểm công khai yêu nhau vào năm 2012, La Trọng Khiêm luôn thấy áp lực vì kém bạn gái 5 tuổi và không nổi tiếng bằng cô. Dương Di là nữ diễn viên lâu năm của của đài TVB (Hồng Kông).

Dương Di bí mật kết hôn với 'phi công trẻ' - ảnh 4
Dương Di bí mật kết hôn với 'phi công trẻ' - ảnh 5
Dương Di bí mật kết hôn với 'phi công trẻ' - ảnh 6 Lâu đài cổ tại London, Anh - địa điểm tổ chức hôn lễ của Dương Di và La Trọng Khiêm.

Trong thời gian hai người hò hẹn, nhiều bạn bè của Dương Di tỏ ra lo lắng cho cô bởi Trọng Khiêm vốn là người khá tai tiếng. Trọng Khiêm từng thổ lộ mong muốn sớm lập gia đình và lên chức cha. Chính vì thế, khi cặp đôi bất ngờ làm đám cưới tại Anh, nhiều tin đồn cũng bùng phát. Nhiều thông tin cho rằng, Dương Di có thể đang mang thai nên cặp đôi vội vàng phải làm đám cưới.

Trong bức ảnh cưới tại Anh mới được công bố của cặp đôi, Dương Di và Trọng Khiêm trông thực sự rạng ngời và hạnh phúc. Được biết, đám cưới của họ tại nước ngoài có sự chứng kiến của gia đình hai bên. Bạn bè trong làng giải trí cũng bất ngờ trước thông tin kết hôn của Dương Di và "phi công trẻ", song, họ cũng nhanh chóng gửi lời chúc phúc đôi vợ chồng son.

Dương Di bí mật kết hôn với 'phi công trẻ' - ảnh 7 Cặp tình nhân công khai quan hệ vào năm 2012...
Dương Di bí mật kết hôn với 'phi công trẻ' - ảnh 8
Dương Di bí mật kết hôn với 'phi công trẻ' - ảnh 9
Dương Di bí mật kết hôn với 'phi công trẻ' - ảnh 10 ...và vượt qua nhiều sóng gió, thị phi, tin đồn để đến với nhau.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá