Dương Hoàng Yến bị Ái Phương 'dìm hàng' chiều cao

TPO - Mặc dù không sở hữu chiều cao ấn tượng như cô nàng người mẫu, ca sĩ Phan Lê Ái Phương nhưng Dương Hoàng Yến vẫn tự tin 'đọ sắc' ở hậu trường khi hội ngộ trong chương trình Bài hát yêu thích tối 20/11.

Dương Hoàng Yến bị Ái Phương 'dìm hàng' chiều cao - ảnh 1 Vào tối qua (20/11), nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến đã trình diễn ca khúc "Trở lại bên nhau" tại chương trình Bài hát yêu thích tháng 11.
Dương Hoàng Yến bị Ái Phương 'dìm hàng' chiều cao - ảnh 2 Nữ ca sĩ mặc bộ váy ánh bạc ôm sát, khoe những đường cong nữ tính và quyến rũ.
Dương Hoàng Yến bị Ái Phương 'dìm hàng' chiều cao - ảnh 3 Giọng ca Sao Mai Điểm Hẹn nhận được sự yêu mến của nhiều fans nhí khi tới tham dự chương trình.
Dương Hoàng Yến bị Ái Phương 'dìm hàng' chiều cao - ảnh 4 Trong số này có nhiều khán giả nhí đến để xin chữ ký, khi Dương Hoàng Yến hát trên sân khấu, nhiều em còn thuộc và đứng dưới hát theo say sưa từ đầu đến cuối.
Dương Hoàng Yến bị Ái Phương 'dìm hàng' chiều cao - ảnh 5 Nữ ca sĩ gần đây có sự đầu tư hơn cho hình ảnh và phong cách thời trang mỗi khi xuất hiện trong các chương trình.
Dương Hoàng Yến bị Ái Phương 'dìm hàng' chiều cao - ảnh 6 Dương Hoàng Yến hội ngộ ca sĩ, người mẫu Phan Lê Ái Phương tại sự kiện. Mặc dù không có chiều cao tương xứng nhưng hai nữ ca sĩ xinh đẹp vẫn tươi tắn chụp ảnh kỷ niệm.
Dương Hoàng Yến bị Ái Phương 'dìm hàng' chiều cao - ảnh 7 Hai MC của chương trình là Danh Tùng và Thùy Linh đẹp đôi trong hậu trường với trang phục ăn ý.
Dương Hoàng Yến bị Ái Phương 'dìm hàng' chiều cao - ảnh 8 MC Thùy Linh diện váy ren đen kiểu dáng xòe trẻ trung và xinh đẹp.
Dương Hoàng Yến bị Ái Phương 'dìm hàng' chiều cao - ảnh 9 “Trở lại bên nhau” là ca khúc nhạc phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp” từng quen thuộc với khán giả xem truyền hình suốt thời gian dài vừa qua. Và không ai khác trình diễn ca khúc này hợp hơn giọng ca được đánh giá là tiểu diva của ca sĩ Dương Hoàng Yến. 
Dương Hoàng Yến bị Ái Phương 'dìm hàng' chiều cao - ảnh 10  Là nữ ca sĩ được đánh giá cao về thanh nhạc trong 2 năm gần đây, Dương Hoàng Yến có sự chắc chắn, quãng giọng rộng để trình diễn những ca khúc khó. Đồng thời cô cũng ghi dấu ấn của mình bằng việc tham gia nhiều chương trình lớn như The Voice, Cặp đôi hoàn hảo…

Ảnh: HQM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá