Dương Hoàng Yến bối rối khi được bạn trai hôn ở hậu trường

TPO - Nữ ca sĩ có phần bối rối và ngượng ngùng khi được bạn trai Hà Anh hôn lên má ngay trong hậu trường chương trình In the Spotlight của danh ca huyền thoại Peabo Bryson tại Hà Nội tối qua, 12/9.

Dương Hoàng Yến bối rối khi được bạn trai hôn ở hậu trường - ảnh 1 Tối qua, Dương Hoàng Yến, Uyên Linh và Văn Mai Hương là ba nữ ca sĩ trẻ hàng đầu Việt Nam được lựa chọn để tham gia vào chương trình In The Spotlight với khách mời là danh ca huyền thoại thế giới Peabo Bryson.
Dương Hoàng Yến bối rối khi được bạn trai hôn ở hậu trường - ảnh 2 Dương Hoàng Yến, thế hệ ca sĩ trẻ hàng đầu tại Hà Nội, cũng là giọng hát nữ được lựa chọn ngay khi thông tin chương trình của Peabo Bryson tại Việt Nam được xác nhận diện bộ váy vàng quyến rũ của NTK Hà Duy.
Dương Hoàng Yến bối rối khi được bạn trai hôn ở hậu trường - ảnh 3 Cô được bạn trai là nam ca sĩ Hà Anh tháp tùng tới chương trình và chăm chút từng ly từng tý.
Dương Hoàng Yến bối rối khi được bạn trai hôn ở hậu trường - ảnh 4 Hà Anh còn không ngần ngại đặt lên trán của Dương Hoàng Yến nụ hôn trìu mến khiến cô có phần ngượng ngùng.
Dương Hoàng Yến bối rối khi được bạn trai hôn ở hậu trường - ảnh 5 Nhạc sĩ Huy Tuấn đóng vai trò là một trong hai MC của chương trình bên cạnh nhạc sĩ Anh Quân.
Dương Hoàng Yến bối rối khi được bạn trai hôn ở hậu trường - ảnh 6 Dương Hoàng Yến ngày càng 'lột xác' xinh đẹp và quyến rũ sau cuộc thi The Voice.
Dương Hoàng Yến bối rối khi được bạn trai hôn ở hậu trường - ảnh 7 Văn Mai Hương tới tham dự chương trình trong bộ váy có họa tiết cổ điển ấn tượng.
Dương Hoàng Yến bối rối khi được bạn trai hôn ở hậu trường - ảnh 8 Nữ ca sĩ tự tin khoe lưng trần gợi cảm trước ống kính.
Dương Hoàng Yến bối rối khi được bạn trai hôn ở hậu trường - ảnh 9 Sau thời gian khá im ắng trên các sân khấu ca nhạc vì căn bệnh trầm cảm, Văn Mai Hương trở lại với gu thời trang ấn tượng. Cô ăn mặc cũng táo bạo và gợi cảm hơn với thiết kế khoe vòng một căng tròn.
Dương Hoàng Yến bối rối khi được bạn trai hôn ở hậu trường - ảnh 10 Nữ ca sĩ tiếp tục 'đốt mắt' khán giả với bộ váy vừa sang trọng vừa quyến rũ khoe đôi chân thon dài sexy.
Dương Hoàng Yến bối rối khi được bạn trai hôn ở hậu trường - ảnh 11 Dương Hoàng Yến và Uyên Linh hội ngộ trong hậu trường. Uyên Linh diện váy ren đính hoa nữ tính và quyến rũ.
Dương Hoàng Yến bối rối khi được bạn trai hôn ở hậu trường - ảnh 12 Văn Mai Hương và Dương Hoàng Yến khoe sắc trước ống kính.

Ảnh: Hải Bá

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá