Dương Hoàng Yến bức xúc vì bị gạ tình 8.000 USD

Nữ ca sĩ tỏ ra rất khó chịu trước tin nhắn gạ tình của 1 người lạ mặt. Cô cho biết đây không phải lần đầu cô bị gạ gẫm như thế. Chia sẻ với phóng viên, nữ ca sĩ cho biết cô không muốn nói nhiều về sự việc này. Cô coi đây là 1 tình huống "vừa bực mình, lại vừa buồn cười".

Nữ ca sĩ coi đây là 1 tình huống "vừa bực mình, lại vừa buồn cười".
Nữ ca sĩ coi đây là 1 tình huống "vừa bực mình, lại vừa buồn cười".
Sáng 22/3, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến khiến bạn bè Facebook xôn xao khi đăng tải bức ảnh chụp lại màn hình điện thoại.

Nội dung của bức ảnh là tin nhắn với những lời lẽ gạ gẫm, dụ dỗ Dương Hoàng Yến "đi du lịch cùng" vào tháng 5 sắp tới.

Đặc biệt, người lạ mặt này còn hứa nếu Dương Hoàng Yến đồng ý đi cùng anh ta, cô sẽ được nhận 8.000 usd kèm theo quà tặng là túi LV, đồ makeup, iphone, ipad...

Chia sẻ trên Facebook, Dương Hoàng Yến tỏ ra rất bực mình: "Sáng sớm mở mắt ra đã bị gạ gẫm. Mình chân có dài đâu, cộng cả 3 khúc vào đc có gần mét 6.

Dương Hoàng Yến bức xúc vì bị gạ tình 8.000 USD - ảnh 1 Dương Hoàng Yến bị gạ tình với giá 8.000 USD.
Bây giờ dễ kiếm tiền nhỉ. Mình cũng thích Lv, cũng thích đồ make up nhưng mình thích tự mua hoặc bạn thân mua cho hơn. Anh này bị ảo tưởng sức mạnh và coi thường nghệ sĩ chúng em quá!"

Chia sẻ với phóng viên, nữ ca sĩ cho biết cô không muốn nói nhiều về sự việc này. Cô coi đây là 1 tình huống "vừa bực mình, lại vừa buồn cười".

"Em vừa ngủ dậy thì nhận được tin nhắn như thế, vừa bực vừa buồn cười. Em không hề quen biết người này, thậm chí còn chưa nói chuyện với nhau lần nào!"

Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Trước đó, em cũng từng bị gạ gẫm vài lần. Họ là những người có quen biết sơ sơ, có nói chuyện vài lần, và đặt vấn đề thẳng thắn với em. Nhưng bị gạ gẫm trên Facebook như thế này thì là lần đầu!"

Còn nhớ, hồi tháng 5/2014, Hương Tràm bị 1 kẻ lạ mặt gạ tình với giá 10.000 USD.

Dương Hoàng Yến bức xúc vì bị gạ tình 8.000 USD - ảnh 2 Hương Tràm cũng từng bị gạ tình với giá 10.000 USD.

Siêu mẫu Hà Anh cũng chia sẻ cô từng bị gạ tình vài lần. Angela Phương Trinh đã từng gây "sóng gió" khi tiết lộ: "Có người năn nỉ muốn gặp tôi ngoài đời chỉ trong 20 phút sẽ trả cho tôi 20 ngàn USD".

Theo Đại Lộ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng