Dương Hoàng Yến chưa muốn cưới bạn trai yêu 6 năm

TPO - Mặc dù đã yêu nhau được hơn 6 năm nhưng nữ ca sĩ cho biết cô và bạn trai Hà Anh vẫn chưa có ý định kết hôn khi cả hai xuất hiện với tư cách khách mời chính trong chương trình 'Nghệ sĩ tháng' của VTV3 tối 5/3.

Dương Hoàng Yến chưa muốn cưới bạn trai yêu 6 năm - ảnh 1 Tối 5/3, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến và nam ca sĩ Hà Anh xuất hiện với tư cách khách mời chính trong chương trình Nghệ sĩ tháng của VTV3. Đây là chương trình thường kì hàng tháng của VTV3 với khách mời là những nghệ sĩ hoạt động và có nhiều đóng góp trong lĩnh vực âm nhạc.
Dương Hoàng Yến chưa muốn cưới bạn trai yêu 6 năm - ảnh 2 Cặp đôi mặc trang phục trắng-đen thanh lịch và duyên dáng, không rời nhau nửa bước trong quá trình ghi hình.
Dương Hoàng Yến chưa muốn cưới bạn trai yêu 6 năm - ảnh 3 Dương Hoàng Yến ngày càng xinh đẹp và quyến rũ so với thời gian đầu đi hát nhờ sợ hỗ trợ nhiệt tình của nhà thiết kế Hà Duy.
Dương Hoàng Yến chưa muốn cưới bạn trai yêu 6 năm - ảnh 4 Ở phần đầu của chương trình, Hà Anh và Dương Hoàng Yến tham gia vào phần talkshow cùng MC Thùy Linh. Họ đã chia sẻ về những kỉ niệm trong hơn 6 năm quen nhau. Những ngày đầu đến với nhau như thế nào, những thăng trầm, sóng gió đã đi qua ra sao,… tất cả đều được cặp đôi “Sao Mai” chia sẻ khá chân thành với không khí vui tươi và cởi mở. 
Dương Hoàng Yến chưa muốn cưới bạn trai yêu 6 năm - ảnh 5 Khi được MC Thùy Linh hỏi về dự định cho một đám cưới trong tương lai gần, cả Hà Anh và Hoàng Yến đều cho biết chưa có kế hoạch dọn về chung nhà bởi cả hai còn muốn tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp.
Dương Hoàng Yến chưa muốn cưới bạn trai yêu 6 năm - ảnh 6 Ở phần sau chương trình, Hà Anh và Dương Hoàng Yến thể hiện 7 ca khúc gắn liền với tên tuổi của cả hai.
Dương Hoàng Yến chưa muốn cưới bạn trai yêu 6 năm - ảnh 7 Cả Dương Hoàng Yến và Hà Anh đều tham gia công tác giảng dạy thanh nhạc khi còn rất trẻ, chính vì thế giọng ca của cặp đôi này đã hoàn toàn chinh phục khán giả.
Dương Hoàng Yến chưa muốn cưới bạn trai yêu 6 năm - ảnh 8 Dương Hoàng Yến cũng trình diễn cùng NTK Hà Duy ca khúc 'Chiếc khăn Piêu'. Đây chính là tiết mục từng tạo được tiếng vang của Hoàng Yến và Hà Duy trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo.
Dương Hoàng Yến chưa muốn cưới bạn trai yêu 6 năm - ảnh 9 Dương Hoàng Yến cũng trình diễn solo ca khúc 'Trở lại bên nhau' – nhạc phim 'Hôn nhân trong ngõ hẹp' và đặc biệt là ca khúc 'Người đứng xem' của tác giả Mew Amazing.
Dương Hoàng Yến chưa muốn cưới bạn trai yêu 6 năm - ảnh 10  Đây là single cô vừa phát hành với sự hợp tác của nhạc sĩ Khắc Hưng – một nhà sản xuất rất mát tay và uy tín trong thời gian gần đây.
Dương Hoàng Yến chưa muốn cưới bạn trai yêu 6 năm - ảnh 11 Hà Anh trình diễn Khờ, bản hit mới đang tạo được nhiều dấu ấn trong thời gian qua của anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng