Dương Hoàng Yến 'đọ sắc' hotgirl Chi Pu

TPO - Nữ ca sĩ có dịp hội ngọ hotgirl Chi Pu, ca sĩ Bảo Trâm khi trình diễn trong buổi kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường Lê Quý Đôn, Hà Nội, đồng thời chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến.

Dương Hoàng Yến 'đọ sắc' hotgirl Chi Pu - ảnh 1 Tối qua (18/11), ca sĩ Dương Hoàng Yến đã trở thành nhân vật chính trong buổi kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường Lê Quý Đôn, Hà Nội.
Dương Hoàng Yến 'đọ sắc' hotgirl Chi Pu - ảnh 2 Nữ ca sĩ có dịp hội ngộ hotgirl Chi Pu tại sự kiện, Sự xuất hiện của hai cô nàng đã khiến hàng trăm học sinh vô cùng 'phấn khích'.
Dương Hoàng Yến 'đọ sắc' hotgirl Chi Pu - ảnh 3 Trong khi Dương Hoàng Yến quyến rũ với bộ váy nhung đỏ cúp ngực thì Chi Pu ăn mặc khá giản dị nhưng vẫn khoe được đôi chân thon thả quyến rũ.
Dương Hoàng Yến 'đọ sắc' hotgirl Chi Pu - ảnh 4 Người yêu của Dương Hoàng Yến là nam ca sĩ Hà Anh hộ tống cô tới sự kiện. Ca sĩ Bảo Trâm Idol mới lấy chồng cũng xuất hiện trong sự kiện này.
Dương Hoàng Yến 'đọ sắc' hotgirl Chi Pu - ảnh 5 Dương Hoàng Yến đã trình diễn bản "hit" của cô được khán giả trẻ yêu thích là "Let it go".
Dương Hoàng Yến 'đọ sắc' hotgirl Chi Pu - ảnh 6 Dương Hoàng Yến rất vui khi nhận được sự cổ vũ của hàng nghìn khán giả cũng như được rất nhiều người xin chữ ký.
Dương Hoàng Yến 'đọ sắc' hotgirl Chi Pu - ảnh 7 Cô cũng song ca ca khúc "Chiếc khăn Piêu" với người yêu - nam ca sĩ Hà Anh và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt.
Dương Hoàng Yến 'đọ sắc' hotgirl Chi Pu - ảnh 8 Dù được xem là cặp đôi đẹp, nhưng trong 2 năm trở lại đây, Dương Hoàng Yến và Hà Anh đã quyết định tách đôi về mặt sự nghiệp để đi theo 2 con đường khác biệt.
Dương Hoàng Yến 'đọ sắc' hotgirl Chi Pu - ảnh 9 Hàng trăm học sinh có mặt tại sân trường đã cổ vũ cho cặp đôi rất nồng nhiệt trong những phần biểu diễn của họ.
Dương Hoàng Yến 'đọ sắc' hotgirl Chi Pu - ảnh 10 Ca sĩ Bảo Trâm Idol rạng rỡ xuất hiện trong sự kiện. Nữ ca sĩ mới lên xe hoa cách đây không lâu.
Dương Hoàng Yến 'đọ sắc' hotgirl Chi Pu - ảnh 11 Bảo Trâm khoe giọng hát ngọt ngào tại sự kiện với những ca khúc hit của cô trong thời gian qua.
Photo: Hồng Quang Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá