Dương Hoàng Yến, Hà Anh tình tứ đi dự sự kiện dù đã chia tay

TPO - Cặp đôi đẹp một thời cùng mặc áo dài và tình cảm đến dự sự kiện họp báo công bố Lễ giỗ tổ nghề sân khấu 2017 chiều 14/9 dù đã chia tay cách đây không lâu.

Dương Hoàng Yến, Hà Anh tình tứ đi dự sự kiện dù đã chia tay - ảnh 1 Chiều qua, Dương Hoàng Yến dịu dàng trong tà áo dài khi tới tham dự buổi trà đàm giới thiệu về sự kiện Lễ giỗ Tổ nghề sân khấu tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám.
Dương Hoàng Yến, Hà Anh tình tứ đi dự sự kiện dù đã chia tay - ảnh 2 Cô gây bất ngờ khi xuất hiện cùng bạn trai cũ là nam ca sĩ Hà Anh. Cả hai đều mặc áo dài.
Dương Hoàng Yến, Hà Anh tình tứ đi dự sự kiện dù đã chia tay - ảnh 3 Hồi tháng 6, Vũ Hà Anh từng khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ thông tin anh và Dương Hoàng Yến không còn là tình nhân. Họ từng gắn bó 7 năm, trải qua nhiều sóng gió nhưng do một số lý do, cả hai quyết định dừng lại.
Dương Hoàng Yến, Hà Anh tình tứ đi dự sự kiện dù đã chia tay - ảnh 4 Buổi họp báo chiều qua còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như NSUT Trần Nhượng, ca sĩ Việt Tú.
Dương Hoàng Yến, Hà Anh tình tứ đi dự sự kiện dù đã chia tay - ảnh 5 Nhà thiết kế Việt Hùng diện áo dài tới sự kiện.
Dương Hoàng Yến, Hà Anh tình tứ đi dự sự kiện dù đã chia tay - ảnh 6 Nghệ sĩ violin Hoàng Rob.
Dương Hoàng Yến, Hà Anh tình tứ đi dự sự kiện dù đã chia tay - ảnh 7 MC Thái Dũng cũng tham dự sự kiện vào lúc chiều muộn.
Dương Hoàng Yến, Hà Anh tình tứ đi dự sự kiện dù đã chia tay - ảnh 8 Ca sĩ Minh Quân mặc áo dài đỏ rực, thân thiết bên nhà thiết kế Việt Hùng.
Dương Hoàng Yến, Hà Anh tình tứ đi dự sự kiện dù đã chia tay - ảnh 9 Năm nay, thành phần ban tổ chức không có nhiều thay đổi so với năm ngoái, vẫn sẽ là những cái tên khá nổi bật trong giới nghệ sĩ. NSUT Trần Nhượng thay mặt ban tổ chức phát biểu trong buổi họp báo.
Dương Hoàng Yến, Hà Anh tình tứ đi dự sự kiện dù đã chia tay - ảnh 10 Đạo diễn Nguyễn Việt Thanh là người dàn dựng lễ giỗ tổ ngành sân khấu năm nay.
Dương Hoàng Yến, Hà Anh tình tứ đi dự sự kiện dù đã chia tay - ảnh 11 Sau lần tổ chức đầu tiên thực sự thành công và thu hút được đông đảo giới nghệ sĩ tham dự với những hoạt động thiết thực, nhân văn vào năm 2016, Lễ giỗ Tổ nghề sân khấu tiếp tục được tổ chức với mong muốn mang đến một không gian để các nghệ sĩ, những người làm nghệ thuật gặp gỡ, cùng nhau nhìn lại một năm lao động đã qua và hướng đến những hoạt động nghệ thuật mới, đầy sức sáng tạo, thẩm mĩ và văn minh trong thời gian tới.
Ảnh: Minh Tâm HD

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá