Dương Hoàng Yến ngượng ngùng khi được bạn trai ôm

Chàng hot boy Sao Mai điểm hẹn và hot girl The Voice đã yêu nhau 5 năm, từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, hai người luôn gọi nhau là "bạn thân".

 

Dương Hoàng Yến ngượng ngùng khi được bạn trai ôm - ảnh 1 Chiều 31/5, Dương Hoàng Yến có buổi ra mắt chính thức đầu tiên sau cuộc thi Giọng hát Việt 2013. 

Dương Hoàng Yến ngượng ngùng khi được bạn trai ôm - ảnh 2
Sản phẩm mới của giọng ca Hà Nội do ca sĩ Minh Quân làm đạo diễn, với màn cướp rể ngoạn mục như phim. Trong MV, Dương Hoàng Yến có sự lột xác từ cô gái hiền lành yếu đuối sang một con người mạnh mẽ, dữ dội, dám làm tất cả để bảo vệ tình yêu.

Dương Hoàng Yến ngượng ngùng khi được bạn trai ôm - ảnh 3 Giọng ca sinh năm 1991 khoe giọng hát live với báo giới và người hâm mộ. Những quãng cao của cô khiến những ai có mặt đều phải trầm trồ.
Dương Hoàng Yến ngượng ngùng khi được bạn trai ôm - ảnh 4 Đã bao lần là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Vương Vũ, do chính Mỹ Linh - Huấn luyện viên của Hoàng Yến tại The Voice - tặng cho cô.
Dương Hoàng Yến ngượng ngùng khi được bạn trai ôm - ảnh 5 Trong khi Dương Hoàng Yến biểu diễn trên sân khấu, Hà Anh chăm chú ngắm nhìn.
Dương Hoàng Yến ngượng ngùng khi được bạn trai ôm - ảnh 6 Chàng hot boy Sao Mai điểm hẹn và hot girl The Voice đã yêu nhau 5 năm, từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, hai người luôn gọi nhau là "bạn thân".
Dương Hoàng Yến ngượng ngùng khi được bạn trai ôm - ảnh 7 Dương Hoàng Yến ngại ngùng khi được người yêu lên sân khấu tặng hoa và ôm chặt. Trong MV lần này của cô, Hà Anh đóng vai nam chính. Dương Hoàng Yến thổ lộ, trước khi quay MV, cô và bạn trai giận nhau. Chính sự bực tức trong lòng đã giúp Yến nhập tâm hơn vào phân đoạn bùng nổ của nhân vật nữ chính.
Dương Hoàng Yến ngượng ngùng khi được bạn trai ôm - ảnh 8 "Thời còn đi học, tôi là người rất nghịch ngợm. Từ ngày chuyển vào lớp và được ngồi cạnh Yến, tôi bớt nghịch, chăm học hơn, kỳ nào cũng được học bổng và được cử thi tài năng của trường" - Hà Anh tâm sự. Để cảm ơn bạn gái, chàng ca sĩ điển trai lại xin ôm cô lần nữa và đặt nụ hôn trìu mến lên trán Dương Hoàng Yến.
Dương Hoàng Yến ngượng ngùng khi được bạn trai ôm - ảnh 9 Hai người ăn mặc ton sur ton và được khen ngợi bởi sự đẹp đôi.
Dương Hoàng Yến ngượng ngùng khi được bạn trai ôm - ảnh 10 Anh trai Hương Tràm là ca sĩ Tiến Mạnh cùng vợ là ca sĩ Phương Thanh đến chúc mừng Dương Hoàng Yến.
Dương Hoàng Yến ngượng ngùng khi được bạn trai ôm - ảnh 11 Nguyễn Trần Trung Quân là người em thân thiết của Dương Hoàng Yến.
Dương Hoàng Yến ngượng ngùng khi được bạn trai ôm - ảnh 12 Ca sĩ Việt Tú đảm nhận vai trò MC chương trình.
Dương Hoàng Yến ngượng ngùng khi được bạn trai ôm - ảnh 13 Vũ Hạnh Nguyên và Đinh Mạnh Ninh tạo dáng xì tin bên chủ nhân sự kiện.
Dương Hoàng Yến ngượng ngùng khi được bạn trai ôm - ảnh 14 Giọng ca Sao Mai điểm hẹn 2010 Thùy Trang gợi cảm với mốt áo giấu quần.
Dương Hoàng Yến ngượng ngùng khi được bạn trai ôm - ảnh 15 Nhà thiết kế Đức Hùng là người chăm chút trang phục cho Dương Hoàng Yến từ thời cô thi Sao Mai điểm hẹn 2008.
Dương Hoàng Yến ngượng ngùng khi được bạn trai ôm - ảnh 16 Sau nhiều tuần bị chê mặc xấu, trang phục của Nhật Thu vẫn không được cải thiện về tính thẩm mỹ.

Theo Tri Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá