Dương Hoàng Yến thành ‘người thứ 3’ kể chuyện tình

TPO - Theo đó, Dương Hoàng Yến đóng vai một “người thứ 3” kể chuyện tình buồn trong MV đậm chất ngôn tình mang tên “Dù chỉ là”.


Player Loading...
dương hoàng yến - ảnh 1

Mới đây, Dương Hoàng Yến đã ra mắt MV “Dù chỉ là” được dựng theo dạng phim ngắn có thời lượng hơn 10 phút. Đây là sản phẩm âm nhạc kết thúc một năm đầy bận rộn của Quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2015 cũng là dấu mốc đánh dấu sự chuyển mình của Dương Hoàng Yến trong năm tới, đặc biệt là album vào đầu năm 2017. 

dương hoàng yến - ảnh 2

Trong MV “Dù chỉ là” Dương Hoàng Yến chỉ đóng vai “một người thứ 3” đứng bên ngoài kể lại chuyện tình buồn của cặp đôi nữ chính (Phương Anh Đào) và nam chính (Tuấn Duy). Bối cảnh của MV được quay tại Đà Lạt. 

dương hoàng yến - ảnh 3

Dương Hoàng Yến chia sẻ: “Những ngày quay đó thực sự khó khăn, ban đầu Yến cố gắng vì số tiền bỏ ra lên tới gần 400 triệu với ekip hơn 50 người, thêm một ngày là chi phí đội thêm rất nhiều, nhưng khi sang ngày thứ 2 thì kiệt sức. Động lực duy nhất khi đó là một MV quà tặng như đã hứa gửi tới khán giả, phải thật sự chỉn chu”.

dương hoàng yến - ảnh 4

Mạnh tay đầu tư cho sản phẩm âm nhạc cùng sự nỗ lực trong các hoạt động nghệ thuật thời gian qua vì cô mong muốn mọi người nhớ đến cô với tư cách là Dương Hoàng Yến chứ không phải là Quán quân Cặp đôi hoàn hảo hay thí sinh Giọng hát Việt. 

dương hoàng yến - ảnh 5 Nam ca sĩ Cao Thái Sơn tới chúc mừng Dương Hoàng Yến nhân ngày ra mắt MV "Dù chỉ là".
dương hoàng yến - ảnh 6 Dương Hoàng Yến biểu cảm dễ thương.
dương hoàng yến - ảnh 7 Dương Hoàng Yến và nhạc sĩ Tú Dưa.
dương hoàng yến - ảnh 8
Nam diễn viên "Trung dũng sĩ".
dương hoàng yến - ảnh 9 Dương Hoàng Yến bên cạnh bạn trai Hà Anh và NTK Hà Duy.
dương hoàng yến - ảnh 10 Ca nương Kiều Anh.

Ảnh: Thành Đạt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng