Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế gợi cảm với áo tắm một mảnh

Kể từ khi đăng quang Miss Grand International 2017 tại Việt Nam, đây là lần đầu tiên người đẹp Maria Jose Lora trở về quê hương.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế gợi cảm với áo tắm một mảnh - ảnh 1 Maria Jose Lora về nước hôm 4/2 trong sự chào đón của gia đình và người hâm mộ. Ngay lập tức, cô có buổi chụp hình cho một tạp chí tại bãi biển Waikiki, thuộc thành phố Lima, Peru. Một số hình ảnh hậu trường đã được chia sẻ trên fanpage chính thức của cuộc thi. 
Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế gợi cảm với áo tắm một mảnh - ảnh 2 Maria Jose Lora, 27 tuổi, được đánh giá cao về sắc vóc cũng như trí tuệ khi lên ngôi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Cô cao 1,8 m, số đo ba vòng là 85-60-87. 
Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế gợi cảm với áo tắm một mảnh - ảnh 3 Không chỉ là người mẫu chuyên nghiệp, tân hoa hậu còn quản lý công ty người mẫu khá nổi tiếng của Peru - L’belle. Cô thông thạo 3 ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và đang học thêm tiếng Italy.
Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế gợi cảm với áo tắm một mảnh - ảnh 4 Trong quá trình tham gia cuộc thi, người đẹp Peru được đánh giá cao vì luôn rạng rỡ mỗi khi xuất hiện
Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế gợi cảm với áo tắm một mảnh - ảnh 5 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tâm sự dù chỉ có hai tháng để chuẩn bị, cô rất tập trung cho cuộc thi và đặt mục tiêu mình phải chiến thắng.
Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế gợi cảm với áo tắm một mảnh - ảnh 6 Maria chia sẻ trước đây cô từng không ủng hộ vẻ đẹp nhân tạo, nhưng hiện tại cô hoàn toàn thoải mái về vấn đề đó. 
Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế gợi cảm với áo tắm một mảnh - ảnh 7 Dù là một trong những thí sinh nhiều tuổi nhất của Miss Grand International 2017, nhan sắc đến từ Peru vẫn được đông đảo khán giả ủng hộ. 
Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế gợi cảm với áo tắm một mảnh - ảnh 8 Trả lời phỏng vấn sau đăng quang, Maria cho biết trên cương vị một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, cô sẽ cùng mọi người chung sức kêu gọi chấm dứt chiến tranh và bạo lực: "Ở đất nước tôi có rất nhiều phụ nữ phải sống trong bạo lực và tôi muốn lên tiếng thay cho họ, giúp họ hiểu rằng không gì là không thể".
Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế gợi cảm với áo tắm một mảnh - ảnh 9 Hoa hậu Maria Jose Lora hạnh phúc bên mẹ đẻ khi trở về quê hương. 

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá