Đương kim Hoa hậu Hòa bình Thế giới bị tước ngôi

TPO - Người đẹp Anea Garcia vừa bị tước danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2015 vì không hoàn thành trách nhiệm và đòi hỏi nhiều thứ không có trong hợp đồng.

Người đẹp Anea Garcia bị tước vương miện Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2015.
Người đẹp Anea Garcia bị tước vương miện Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2015.

Ngày 24/3, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới (Miss Grand International) đăng thông báo phế truất danh hiệu của đương kim hoa hậu Anea Garcia sau 5 tháng tại vị.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Thế giới bị tước ngôi - ảnh 1 Thông báo của BTC trên mạng xã hội.

Cụ thể: “Với hiệu lực ngay lập tức, Miss Anea Garcia sẽ bị tước bỏ danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2015 do không thể hoàn thành nghĩa vụ theo thỏa thuận trong hợp đồng với Ban tổ chức.

Chúng tôi rất vui mừng chào đón Miss Claire Elizabeth Parker (Á hậu 1) tiếp nhận vị trí vinh dự này và tiếp tục trách nhiệm của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2015”.

BTC tiết lộ, do quá bận rộn việc học, Anea lơ là công việc của một hoa hậu. "Chúng tôi phải hủy nhiều sự kiện, hoãn các chuyến bay. Tôi nghĩ hoa hậu nên chú trọng hàng đầu vào nghĩa vụ được giao phó và các công việc từ thiện", Phó chủ tịch của tổ chức Miss Grand International cho biết.

Không chỉ vậy, Anea Garcia còn bị tố đòi hỏi nhiều điều kiện không có trong hợp đồng như đưa bà ngoại tới Bangkok sống cùng và nhiều yêu sách vô lý khác.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Thế giới bị tước ngôi - ảnh 2 Hoa hậu bị phế truất Anea Garcia.

Anea Garcia (20 tuổi), đến từ Dominica, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Thế giới vào tháng 10/2015. Cô từng gây ấn tượng mạnh với BGK cũng như khán giả trong cuộc thi với phần ứng xử xuất sắc nói về quá khứ ra đời do mẹ bị xâm hại.

Người đẹp Úc Claire Elizabeth Parker sau khi nhận được tin đã chia sẻ niềm vui lên mạng xã hội Facebook, đồng thời cũng bày tỏ sự thông cảm với người tiền nhiệm.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Thế giới bị tước ngôi - ảnh 3 Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới Claire Elizabeth Parker.

Hoa hậu Hòa bình Thế giới (MGI) là cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới, do Thái Lan tổ chức từ năm 2013. Năm 2015, người đẹp Lệ Quyên đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này.

Theo Rappler

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng