DMCA.com Protection Status

Dương Mịch diện đầm xẻ gợi cảm giữa tin đồn có thai với Tạ Đình Phong

TPO - Dương Mịch khéo léo dập tắt tin đồn mang thai với Tạ Đình Phong với bộ đầm quây đỏ xẻ tà cực gợi cảm.

Dương Mịch diện đầm xẻ gợi cảm giữa tin đồn có thai với Tạ Đình Phong - ảnh 1 Ngay trước giờ diễn ra lễ trao giải Kim Kê lần thứ 32, công ty quản lý của Dương Mịch tung loạt ảnh hậu trường của nàng "tiểu hoa đán".
Dương Mịch diện đầm xẻ gợi cảm giữa tin đồn có thai với Tạ Đình Phong - ảnh 2 Trong ảnh, Dương Mịch trang điểm tỉ mỉ, nổi bật với màu son đỏ tươi. Mai tóc đen uốn xoăn vén một bên đầy nữ tính, kết hợp với bông tai hình lông vũ và dây chuyền màu bạc tạo nên một tổng thể hoàn hảo.
Dương Mịch diện đầm xẻ gợi cảm giữa tin đồn có thai với Tạ Đình Phong - ảnh 3 Ngôi sao "Người phiên dịch" chọn đầm quây dài, phần dưới xẻ tà sâu, để lộ đôi chân thon nuột. Màu đỏ của váy và giày làm bật lên nước da trắng mịn như sứ.
Dương Mịch diện đầm xẻ gợi cảm giữa tin đồn có thai với Tạ Đình Phong - ảnh 4 Vòng eo tinh tế được tôn lên với thiết kế chiết eo, khéo léo dập tắt tin đồn cô đang mang thai với tài tử Tạ Đình Phong.
Dương Mịch diện đầm xẻ gợi cảm giữa tin đồn có thai với Tạ Đình Phong - ảnh 5 Trước đó, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền bức ảnh Dương Mịch lộ bụng lùm xùm đến sân bay đưa Tạ Đình Phong về Hong Kong. Lập tức, tin đồn cô đang mang thai với chồng cũ Trương Bá Chí xôn xao dư luận.
Dương Mịch diện đầm xẻ gợi cảm giữa tin đồn có thai với Tạ Đình Phong - ảnh 6 Dương Mịch và Tạ Đình Phong có mối quan hệ thân thiết lâu năm. Đây không phải lần đầu hai người bị đồn đoán yêu nhau. Dù Tạ Đình Phong từng khẳng định không có chuyện đó, dân mạng dường như vẫn bán tín, bán nghi.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng