Dương Mịch tự tin khoe bụng bầu giữa trường quay

TPO - Trong khi nhiều ngôi sao luôn cố gắng che giấu chuyện bầu bí trước ống kính phóng viên thì Dương Mịch lại làm điều ngược lại.

Dương Mịch tự tin khoe bụng bầu giữa trường quay

Vừa qua, nữ diễn viên nổi tiếng Dương Mịch bất ngờ bị cánh săn ảnh ‘chộp’ được khi đang thực hiện cảnh quay tại phim trường Tiểu thời đại 3. Trong bức ảnh, Dương Mịch mặc váy đỏ nổi bật phối với áo khoác lông để lộ rõ bụng bầu, nhiều fan ngạc nhiên trước việc này bởi Dương Mịch dường như không hè muốn che giấu tin vui của mình.

Dương Mịch tự tin khoe bụng bầu giữa trường quay - ảnh 1

Mới đây, Dương Mịch và ông xã Lưu Khải Uy cũng đã chính thức thông báo rằng ngôi sao Cung tỏa tâm ngọc đã có thai được 3 tháng, mọi người đều vui mừng trước tin vui của đôi vợ chồng mới cưới này nhưng cũng có nhiều người hâm mộ cảm thấy lo ngại cho sức khỏe của ‘Tiểu Hoa Đán’ bởi cô liên tục xuất hiện tại các phim trường.

Dương Mịch tự tin khoe bụng bầu giữa trường quay - ảnh 2

Được biết, trong một phân đoạn phim mới tại Thượng Hải, Dương Mịch còn thản nhiên chạy nhảy theo ý của đạo diễn mặc dù cô đang mang thai em bé, điều này làm các fan càng lo lắng hơn bởi sự cố đáng tiếc có thể xảy ra nếu Dương cứ cố ‘tham công, tiếc việc’ trong tình trạng thai nghén như thế này.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá