Dương Ngọc Thái hạnh phúc bên vợ sau scandal có con riêng với fan

TPO - Nam ca sĩ chia sẻ vợ anh rất buồn và suy sụp sau khi biết tin anh có con riêng với fan nhưng cuối cùng tình cảm vợ chồng sâu nặng giữa hai người đã giúp hàn gắn mối quan hệ của họ.

Dương Ngọc Thái hạnh phúc bên vợ sau scandal có con riêng với fan - ảnh 1 Tối 7/11, Dương Ngọc Thái có buổi tập luyện với vũ đoàn tại TP. HCM để chuẩn bị cho liveshow vào ngày 11/11 tới ở Hà Nội. Nam ca sĩ xuất hiện rạng rỡ bên vợ con.
Dương Ngọc Thái hạnh phúc bên vợ sau scandal có con riêng với fan - ảnh 2 Nhắc đến việc có con riêng với người hâm mộ được công bố mới đây, anh nói khi vợ anh biết tin này đã rất buồn và suy sụp. Có lúc tưởng chừng không thể đi bên cạnh nhau được nữa nhưng cuối cùng, tình cảm giữa hai người đã chiến thắng tất cả.
Dương Ngọc Thái hạnh phúc bên vợ sau scandal có con riêng với fan - ảnh 3 Vợ của Dương Ngọc Thái - Triệu Ái Vy cũng từng là ca sĩ nhưng từ khi kết hôn, cô chuyển sang đứng phía sau lo cho gia đình nhỏ để chồng tập trung sự nghiệp.
Dương Ngọc Thái hạnh phúc bên vợ sau scandal có con riêng với fan - ảnh 4 Thỉnh thoảng, nhìn các đồng nghiệp cùng thời trên sân khấu, Triệu Ái Vy cũng chạnh lòng và nhớ nghề. “Nhưng tình yêu với chồng và con quá lớn nên tôi có động lực vượt qua tất cả”, cô tâm sự.
Dương Ngọc Thái hạnh phúc bên vợ sau scandal có con riêng với fan - ảnh 5 Trong liveshow Một thoáng quê hương 6 lần này tại Hà Nội, Dương Ngọc Thái sắp xếp cho vợ biểu diễn tiết mục mở màn Hồn quê cùng các nghệ sĩ nữ Ngọc Huyền, Hồng Vân, Thanh Thanh Hiền, Dương Hồng Loan và Hoàng Y Nhung. Ngoài ra, trong bài hát Yêu dân tộc Việt Nam, cô cũng xuất hiện cùng tất cả nghệ sĩ như một lời chào tạm biệt.
Dương Ngọc Thái hạnh phúc bên vợ sau scandal có con riêng với fan - ảnh 6 Khi được hỏi về gia đình, Dương Ngọc Thái chia sẻ, 7 năm cưới bà xã đến hiện tại, hai người rất ít khi cãi vã. “Ngày trước, tôi hay đi tiệc tùng cùng bạn bè đến thâu đêm suốt sáng, hiếm khi ở nhà. Nhưng từ khi vào phòng sinh với vợ, tôi nhận ra người phụ nữ mang nặng đẻ đau, sinh ra cho mình đứa con là rất thiêng liêng nên quyết tâm thay đổi. Ngoài công việc, tôi dành toàn thời gian cho vợ và hai cô công chúa nhỏ”, anh nói.
Dương Ngọc Thái hạnh phúc bên vợ sau scandal có con riêng với fan - ảnh 7 Nam ca sĩ đang rất hạnh phúc bên vợ con sau những sóng gió gia đình tưởng chừng không thể hàn gắn.
Dương Ngọc Thái hạnh phúc bên vợ sau scandal có con riêng với fan - ảnh 8 Dương Ngọc Thái từng tổ chức 5 lần liveshow tại TP. HCM với tên gọi chưa bao giờ đổi - Một thoáng quê hương. Lần này, nam ca sĩ quyết định đến với Hà Nội vì muốn gặp gỡ và tri ân tình cảm của người hâm mộ nơi đây.
Dương Ngọc Thái hạnh phúc bên vợ sau scandal có con riêng với fan - ảnh 9 Khác với những liveshow trước, liveshow lần này được đầu tư lên đến hơn 3 tỷ đồng nên giọng ca Éo le cuộc tình đang cật lực tập luyện để mang đến những phần trình diễn làm hài lòng khán giả nhất.
Ảnh: Vũ Duy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng