Dương Thùy Linh bay bổng, nữ tính xuống phố

TPO - Hoa hậu thân thiện của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2008 khoe vẻ đẹp quyến rũ và tươi tắn khi xuống phố trong các bộ váy bay bổng và nữ tính.

Dương Thùy Linh bay bổng, nữ tính xuống phố - ảnh 1 Dương Thùy Linh xuống phố với trang phục họa tiết xanh mát, mang lại nét tươi trẻ cho 'gái một con' khi xuống phố.
Dương Thùy Linh bay bổng, nữ tính xuống phố - ảnh 2
Dương Thùy Linh bay bổng, nữ tính xuống phố - ảnh 3 Sau khi giành danh hiệu Hoa hậu thân thiện và đạt được một số thành công nhất định trong lĩnh vực giải trí, Dương Thuỳ Linh chọn cho mình một cuộc sống êm đềm bên gia đình của một người phụ nữ truyền thống.
Dương Thùy Linh bay bổng, nữ tính xuống phố - ảnh 4
Dương Thùy Linh bay bổng, nữ tính xuống phố - ảnh 5 Tuy đã sinh con và không còn tham gia nhiều vào các hoạt động showbiz nhưng Dương Thùy Linh vẫn giữ được vẻ tươi trẻ, quyến rũ.
Dương Thùy Linh bay bổng, nữ tính xuống phố - ảnh 6
Dương Thùy Linh bay bổng, nữ tính xuống phố - ảnh 7 Với tài ăn nói và khả năng ngoại ngữ trôi chảy, truyền cảm, Dương Thùy Linh cũng nhận được nhiều lời mời làm MC cho các sự kiện lớn, nhỏ.
Dương Thùy Linh bay bổng, nữ tính xuống phố - ảnh 8
Dương Thùy Linh bay bổng, nữ tính xuống phố - ảnh 9 Các bộ váy được Dương Thuỳ Linh lựa chọn vừa có sự tươi mới, mát mẻ của mùa hè, vừa có nét đằm thắm, sang trọng.
Dương Thùy Linh bay bổng, nữ tính xuống phố - ảnh 10 Các trang phục của nhà thiết kế Phương My đã giúp Dương Thùy Linh tôn lên nét đẹp vốn có của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá