Dương Thùy Linh đi thi Hoa hậu quý bà thế giới ở tuổi 35

TPO - Ngày 15/6 vừa qua, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã cấp giấy phép cho Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh tham dự cuộc thi Mrs Worldwide 2018 (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018), diễn ra tại Singapore và Malaysia từ ngày 20/6 đến 24/6.

Người đẹp Dương Thuỳ Linh.
Người đẹp Dương Thuỳ Linh.

Chia sẻ cảm xúc trước ngày lên đường, Hoa hậu Dương Thùy Linh cho biết, cô nhận được thư mời của tổ chức Mrs Worldwide cách đây hơn một tháng. Ban đầu cô từ chối vì nghĩ rằng mình đã 35 tuổi, đang có công việc, cuộc sống hôn nhân viên mãn nên không muốn dự thi bất cứ một cuộc thi nhan sắc nào. Tuy nhiên, ông xã và người thân trong gia đình đã động viên cô nên thử sức để có những trải nghiệm mới, đồng thời khẳng định bản thân với bạn bè quốc tế.

“Năm 2004, tôi từng đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch quốc tế. Thời điểm đó, tôi chưa đủ độ chín và sự chuẩn bị cũng không được kỹ càng nên đã không làm tròn được vai trò. Chuyện này cứ cắn rứt trong lòng tôi mãi nên khi có lời mời dự thi Mrs Worldwide, tôi chần chừ quyết định bởi sợ sai lầm sẽ lặp lại. Khi nghe tâm sự này, ông xã khuyên tôi nên đi thi để có cơ hội sửa chữa quá khứ. Anh cũng nói, trong cuộc đời mỗi người cơ hội để trở thành đại diện cho đất nước không có nhiều, cứ tự tin làm còn chuyện được gì thì hãy tính sau”, Dương Thùy Linh tâm sự.
Dương Thùy Linh đi thi Hoa hậu quý bà thế giới ở tuổi 35 - ảnh 1 Dương Thuỳ Linh rạng rỡ xinh đẹp ở tuổi 35.
Hiện tại, Dương Thùy Linh đang làm MC cho 4 chương trình truyền hình, trong đó có 2 chương trình lên sóng trực tiếp hàng ngày. Cô cũng có công việc kinh doanh riêng rất thành công và tự tay chăm lo cho tổ ấm. Khi quyết định tham dự Mrs Worldwide, cô phải sắp xếp lại mọi việc và nhờ ông xã chăm sóc con trai để yên tâm lên đường thi nhan sắc.
Sau khi nhận lời của tổ chức Mrs Worldwide, Dương Thùy Linh chỉ có thời gian ngắn để xin giấy phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, đồng thời chuẩn bị về trang phục và các phần thi phụ. Cô đã nhờ NTK Audrey Nguyễn làm trang phục dạ hội, NTK Kenny Thái hỗ trợ trang phục truyền thống.
Dương Thùy Linh đi thi Hoa hậu quý bà thế giới ở tuổi 35 - ảnh 2 Dương Thuỳ Linh trong trang phục áo dài truyền thống của NTK Kenny Thái.
Dương Thùy Linh sinh năm 1983 tại Hà Nội trong một gia đình có nền tảng tốt. Năm 2004, cô đoạt Giải bạc miền Bắc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và giải đồng Siêu mẫu Việt Nam. Cùng năm này, cô là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Tourism International (Hoa hậu Du lịch quốc tế). Năm 2008, cô tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và lọt top 5 cùng giải phụ Hoa hậu Thân thiện. Năm 2010, cô lên xe hoa với doanh nhân Nguyễn Việt Thắng và hiện tại có một cậu con trai 7 tuổi. Không chỉ có cuộc hôn nhân hạnh phúc, Dương Thùy Linh cũng là một MC song ngữ đắt show tại miền Bắc. Cô cũng là đại sứ của nhiều chương trình cộng đồng như Giờ trái đất, Từ thiện xanh

Mrs Worldwide 2018 có 25 thí sinh dự thi đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Cuộc thi có những phần thi phụ như: Hoa hậu Nhân ái (Queen Ambassador), Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Mạng xã hội (Mrs Social Media Queen). Cuộc thi vẫn có phần thi Bikini nhưng BTC chỉ tiến hành chụp hình và chấm điểm chứ không trình diễn trên sân khấu. BTC cũng có phần thi hỏi đáp kín trước cuộc thi. Đêm chung kết diễn ra vào tối 24/6 sẽ có các phần thi: Trình diễn trang phục truyền thống, trang phục dạ hội và ứng xử. Top 3 của phần thi phụ Tài năng cũng sẽ trình diễn trong đêm chung kết.  Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tranh tài tại sân chơi nhan sắc dành cho các quý bà này.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá